T2, 06/07/2020 11:15

Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam: Giới thiệu sản phẩm Nghêu sạch Lenger tại TP Hồ Chí Minh

Chưa có đánh giá về bài viết

Từ ngày 31/10/2014 – 1/11/2014, tại Hội chợ “Kết nối cung cầu” do Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh tổ chức, Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm Nghêu sạch Lenger.

Hội chợ đã thu hút đông đảo khách tham gia, trong buổi sáng đầu tiên, sản phẩm của Công ty đã được bán hết. Ông Nguyễn Hồ Nguyên, Tổng Giám đốc Công ty cho biết, sản phẩm nghêu sạch Lenger có nhiều ưu điểm như: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hà Lan, dựa trên kết quả nghiên cứu cách thức nghêu tự đào thải cát, bùn và chất thải bẩn trong thịt nghêu. Bên cạnh đó, nghêu sạch Lenger được đóng trong hộp nhựa PP chuyên dụng, giúp nghêu sống được nhiều ngày trong tủ lạnh, kho mát ở nhiệt độ 4 – 80C. Ở nhiệt độ 7 – 80C, có thể bảo quản được 14 – 15 ngày, nghêu vẫn giữ được chất lượng vẫn tốt; trong khi đó nghêu thông thường đang bán trên thị trường chỉ sống được 3 – 4 ngày.

Sau một thời gian giới thiệu tại các cửa hàng rau sạch, thực phẩm sạch và trong hệ thống siêu thị Citimart, K – Mart, Hiway, Intimex… ở Hà Nội, Nghêu sạch Lenger đã được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Công ty đang phát triển bán sản phẩm tại các cửa hàng thực phẩm, siêu thị, khu dân cư, khu công nghiệp… tại Hà Nội cũng như các tỉnh, thành khác. Năm nay, Công ty sẽ giới thiệu sản phẩm sang Vân Nam, Quảng Tây (Trung Quốc), Viêng Chăn (Lào).

Minh Dương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!