T2, 06/07/2020 12:08

Công ty TNHH De Heus: Đến gần hơn với khách hàng và đối tác

Chưa có đánh giá về bài viết

Tiếp nối thành công tại Ildex Indonesia 2015, De Heus Việt Nam tiếp tục tham gia Ildex Việt Nam 2016 sẽ diễn ra ngày 23 – 25/3/2016 Tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh với Gian hàng số F4 nhằm quảng bá thương hiệu De Heus đến gần hơn với khách hàng, đối tác tại thị trường Việt Nam, cũng như khu vực Đông Nam Á.

Trải qua nhiều kỳ tổ chức, ILDEX đã trở thành Triển lãm quốc tế về chuyên ngành chăn nuôi, sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy hải sản lớn nhất trên toàn cầu. Tại Ildex Việt Nam 2016, De Heus tự hào giới thiệu đến khách hàng, đối tác các thương hiệu sản phẩm uy tín của De Heus tại Việt Nam như: De Heus, Windmill, Koudijs… Những thương hiệu này đã và đang mang tới cho người chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản những giải pháp chăn nuôi toàn diện.

Gian hàng số F4 của De Heus tại Ildex Việt Nam 2016

Thiết kế Gian hàng số F4 của De Heus tại Ildex Việt Nam 2016

Tại Gian hàng số F4 trong khuôn khổ Ildex Việt Nam 2016, De Heus sẽ cung cấp, giới thiệu những thông tin, dự án lớn của De Heus tại Việt Nam nhằm minh chứng cho những nỗ lực và cam kết mang đến sự hỗ trợ tích cực để đồng hành và phát triển cùng bà con chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. 

De Heus đã tiến hành thực hiện nhiều dự án như: Dự án Trại heo nọc với tinh heo thương phẩm Gencen từ con giống chất lượng cao nhập từ châu Âu; Dự án SFS với sản phẩm TMR giải pháp tối ưu cho chăn nuôi bò nông hộ tại Việt Nam; Dự án Xe bồn và Silo; Dự án Trại heo Thực nghiệm và Dự án heo sạch; Trại thực nghiệm thủy sản (PAP). Ngoài ra, De Heus còn đang triển khai nhiều dự án khác như: Trại thực nghiệm Gia cầm, Phòng chuẩn đoán vi sinh…

Hải Lý

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!