T2, 06/07/2020 12:07

Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long: Cải tiến nguyên liệu, đột phá chất lượng

Chưa có đánh giá về bài viết

Không chỉ thành công trong lĩnh vực sản xuất thức ăn cho tôm, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long còn lấn sân sang sản xuất thức ăn cho cá, được nhiều người biết đến với sản phẩm Seamaster. Không ngừng đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao sản phẩm là những mục tiêu Công ty hướng tới.

Sản phẩm chất lượng

logo công ty tnhh khoa kỹ sinh vật thăng longÔng Chuang Jie Cheng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long cho biết: Năm 2015, Công ty Thăng Long đã khánh thành thêm một nhà máy mới, nâng dây chuyền sản xuất thức ăn tôm lên con số 9, với công suất 160.000 tấn/năm. Công ty cũng lắp mới hoàn toàn 3 dây chuyền máy ép đùn để sản xuất thức ăn cá. Với 3 nhà máy cùng các dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản mới, Thăng Long chắc chắn sẽ sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn nhất.

Sau 3 năm chuyên chú tập trung phát triển thị trường thức ăn tôm và gặt hái được một số thành quả nhất định, Công ty bắt đầu lấn sang thị trường thức ăn cá cũng đã bước đầu có tín hiệu tốt. Thức ăn cá lóc, cá điêu hồng, rô phi, cá giống Seamaster được Công ty tung ra thị trường vào giữa năm 2014. Sau vụ nuôi đầu tiên, khách hàng đánh giá cá thịt chắc, phát triển tốt, ít bị hao hụt lúc vận chuyển, nên được cả người nuôi và thương lái ưa chuộng. Đây được xem là khởi đầu quan trọng để Công ty phát triển mạnh thị trường cá trong những năm tiếp theo.

khoa kỹ sinh vật thăng long cải tiến nguyên liệu

Sản phẩm của Công ty Thăng Long được khách hàng đánh giá cao

 

Niềm tin từ khách hàng

Trong bối cảnh thị trường thức ăn tôm hầu hết đều sụt giảm, nhưng Thăng Long vẫn tăng trưởng so với năm 2014. Có được thành công này là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của hệ thống đại lý cả nước vào chiến lược, định hướng phát triển của Công ty. Thành công của Thăng Long ngày hôm nay chính là sự nhờ sự cổ vũ khích lệ và ủng hộ hết mình của hệ thống đại lý trên cả nước.

Với chiến lược “Phục vụ kinh doanh”, Thăng Long mang giá trị thiết thực đến cho người nuôi, tạo nên một phân khúc thị trường mới và kéo rộng khoảng cách với các doanh nghiệp cùng ngành. Không kinh doanh theo cách cạnh tranh trực tiếp về lợi nhuận hay kéo dài thời hạn công nợ, Thăng Long muốn đại lý và người nuôi cảm nhận được một điều là khi đã chọn Thăng Long là sẽ luôn an tâm tuyệt đối về chất lượng thức ăn, cũng như cảm nhận được sự nhiệt thành, tận tụy trong tư vấn, phục vụ kỹ thuật cho bà con bất kể ở đâu và tại thời điểm nào.

công ty tnhh khoa kỹ sinh vật thăng long

Ngoài ra, Công ty cũng xây dựng được đội ngũ trên 100 kỹ sư kỹ thuật; thành lập được 19 trạm phục vụ kỹ thuật xét nghiệm hoàn toàn miễn phí cho hộ nuôi, cung cấp tư vấn kỹ thuật tận ao cho khách hàng và đại lý. Song song đó, Thăng Long đã vận dụng và phát huy được nguồn lực nghiên cứu mạnh mẽ của Tập đoàn trong việc kiểm soát nguồn nguyên liệu và cải tiến tổ hợp công thức, khiến chất lượng sản phẩm đạt bước đột phá rõ rệt.

Ông Chuang Jie Cheng còn đưa ra dự kiến tình hình giá tôm, giá nguyên liệu và tình hình thế giới liên quan đến ngành thủy sản trong nửa đầu năm 2016, giúp các đại lý có cái nhìn tổng thể, từ đó lập kế hoạch phát triển cho riêng mình. Riêng những mục tiêu của Công ty trong năm 2016 và những năm tiếp theo, toàn thể nhân viên Công ty trên dưới một lòng, quyết tâm nâng cấp và tối ưu hóa toàn bộ hệ thống trạm phục vụ; mở rộng xuất khẩu ra các thị trường như Malaysia, Ấn Độ…; triển khai chiến lược xây dựng và liên kết khép kín chuỗi cung ứng tiêu thụ thủy sản từ nguồn sản xuất nguyên liệu, sản xuất cung cấp con giống, sản xuất thức ăn, đến nhà máy chế biến đông lạnh…

>> Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long tự tin đặt mục tiêu trong vòng 3 năm tới đạt 300.000 tấn thức ăn thủy sản, chiếm lĩnh được thị trường Đông Nam Á và Nam Á; đồng thời phấn đấu trở thành công ty mạnh về lĩnh vực thức ăn thủy sản trong khu vực.

Vũ Mưa

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!