T2, 06/07/2020 01:23

Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long: “Đột phá đổi mới – Vươn tới đỉnh cao”

Chưa có đánh giá về bài viết

Hội nghị khách hàng thường niên năm 2018 của Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long diễn ra từ ngày 15 – 18/11 tại Bangkok – Thái Lan; với chủ đề “Đột phá đổi mới – Vươn tới đỉnh cao” với sự tham dự của 610 đại lý và khách hàng của Công ty.


Toàn thể đại lý, khách hàng tham dự Hội nghị của Thăng Long
2018 là một năm vô cùng ý nghĩa đối với Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long, vì đã hoàn thành mục tiêu kế hoạch 5 năm lần thứ nhất với 300.000 tấn thức ăn, cũng như ghi dấu ấn mạnh mẽ trong Top 3 nhà máy thức ăn thủy sản lớn nhất tại Việt Nam. Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long có được sự tăng trưởng vô cùng ấn tượng như hôm nay chính là nhờ có sự tin tưởng, sự nhiệt tình ủng hộ của toàn thể đại lý cả nước vào chiến lược, định hướng phát triển của Công ty và sự phấn đấu phục vụ không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Thăng Long.
Tại Hội nghị, ông Chuang Jie Cheng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long đã đưa ra những phân tích sơ lược tình hình kinh tế Việt Nam, hoạt động nuôi trồng thủy sản. Cùng đó, là những dự kiến về tình hình giá tôm, cá, nguyên liệu cũng như tình hình thế giới liên quan đến thị trường tiêu thụ mặt hàng thủy sản trong nửa đầu năm 2019 cũng như xu thế trong những năm tiếp theo. Năm 2019 và những năm kế tiếp, ngành thủy sản phải đối mặt với những rào cản không chỉ là kỹ thuật hay dịch bệnh mà quan trọng nhất là thị trường đầu ra và giá bán; trong khi hai vấn đề này chúng ta đều không thể nắm bắt và quyết định được. Vì thế, điều cần làm của khách hàng là phải điều chỉnh và hạ được chi phí trong quá trình nuôi. Đặc biệt trong năm 2018, khi con tôm khó tiêu thụ, thì thương lái thường chọn mua trước những ao tôm có ngoại hình và màu sắc tôm luộc lên đỏ và đẹp hơn. Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long đã đưa ra sản phẩm chức năng “gia tăng sắc tố tôm”, giúp tôm nuôi sau khi luộc chín sẽ có màu đẹp hơn, sức đề kháng tốt hơn và bán được giá hơn. Đa số khách hàng nuôi ở Bến Tre đã đạt được hiệu quả và giá bán cao hơn mặt bằng chung trên 5.000 đồng/kg. Ngoài ra, Thăng Long cũng cung cấp cho đại lý và người nuôi sản phẩm thức ăn “hỗ trợ tiêu hóa” giúp tôm tiêu hóa tốt hơn, hạn chế tôm bị phân trắng. Trong quá trình nuôi, khi tôm phát triển tốt, lớn nhanh, chắc chắn sẽ rút ngắn được thời gian nuôi và giảm được giá thành, nâng cao hiệu quả. Tiếp nối thành công năm 2018, Thăng Long đã đưa ra mục tiêu kế hoạch 5 năm lần 2 (2019 – 2023) với những con số ấn tượng: 600.000 tấn thức ăn thủy sản, 3 tỷ con giống và doanh thu 15 triệu USD về sản phẩm chế phẩm sinh học.
Đối mặt trước môi trường cạnh tranh phức tạp và khốc liệt, cũng như để đạt được mục tiêu trên, Thăng Long phải có sự “Đột phá đổi mới”, phải tự “lột xác” để trưởng thành, từ việc nâng cấp chất lượng sản phẩm, tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng; Thăng Long quyết định chuyển mình từ một doanh nghiệp kinh doanh thức ăn truyền thống sang kinh doanh chuỗi giá trị từ cung ứng nguyên liệu, thức ăn, con giống, chế phẩm sinh học, cho đến chế biến và xuất khẩu. Đây chính là chiến lược, là quyết tâm, là sứ mệnh của mỗi một thành viên Thăng Long. Trước mục tiêu và định hướng đầy quyết tâm này, toàn thể đại lý đều nhất trí sẽ gắn kết chặt chẽ cùng Công ty để hoàn thành mục tiêu lớn này.

Ông Chuang Jie Cheng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long chia sẻ: “Là một trong những đơn vị cung cấp thức ăn thủy sản chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, mục tiêu mà Thăng Long hướng đến chính là nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh cho khách hàng và người nuôi. Theo đó, Thăng Long quyết định chuyển mình từ một doanh nghiệp kinh doanh thức ăn truyền thống sang kinh doanh chuỗi giá trị từ cung ứng nguyên liệu, thức ăn, con giống, chế phẩm sinh học, cho đến chế biến và xuất khẩu. Để người nuôi và khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi: Sánh bước cùng Thăng Long – Vụ mùa sẽ thành công!”. 


Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long tri ân các đại lý kinh doanh xuất sắc nhất năm 2018


Đội ngũ nhân viên của Thăng LongĐêm gala với nhiều chương trình đặc sắc

Lâm Phong

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!