T2, 06/07/2020 12:36

Công ty TNHH Moana Ninh Thuận: Danh sách trại giống sử dụng tôm bố mẹ của Moana

Chưa có đánh giá về bài viết

Công ty TNHH Moana Ninh Thuận xin trân trọng cảm ơn Quý công ty sản xuất giống và bà con nuôi tôm đã tin tưởng vào chất lượng không ngừng cải tiến của tôm sú giống bố mẹ cải tiến di truyền hoàn toàn sạch mầm bệnh Moana. Tuy nhiên, thời gian qua đã có nhiều trại giống giả mạo giống nguồn gốc Moana, gây hoang mang cho người nuôi.

Để giúp bà con nuôi tôm chọn mua đúng tôm giống nguồn gốc Moana từ các trại giống, Tập đoàn Moana Technologies LLC xin thông báo tên các trại giống có mua tôm bố mẹ của Công ty TNHH Moana Ninh Thuận từ tháng 12/2016 đến tháng 3/2017; đồng thời, Công ty cũng sẽ cập nhật hằng quý để Quý bà con nuôi tôm nắm rõ.

Để tránh mua phải nguồn giống giả mạo, Quý bà con nuôi tôm có thể yêu cầu công ty giống xuất trình bộ hồ sơ lô hàng, hoặc để biết thông tin cụ thể các công ty mua giống, số lượng, thời gian mua… Quý bà con nuôi tôm có thể liên hệ Trần Đình Cẩm Lan, số điện thoại 0919 65 88 98 hoặc email: lan.tran@moananinhthuan.com, để được cung cấp thông tin xác thực và cập nhật.

Công ty TNHH Moana Ninh Thuận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!