T2, 06/07/2020 01:25

Công ty TNHH Rừng Biển: Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền men vi sinh, sản phẩm cho nuôi trồng thủy sản

Chưa có đánh giá về bài viết

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004, sau 14 năm phát triển, đến nay, Công ty TNHH Rừng Biển được biết đến là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm nguyên liệu men vi sinh và Enzyme của Mỹ, bột ruốc Na Uy, các loại thức ăn tôm giống của Mỹ, Malaysia và Thái Lan.


Lợi ích, hiệu quả cho người nuôi

Công ty TNHH Rừng Biển là nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nông nghiệp tại Mỹ như: Bio-Cat Micobials, Aker Biomarine, Bentoli, Aquafauna Bio-Marine…

Đối tượng mà Công ty hướng tới chính là các nhà máy sản xuất thức ăn tôm cá, doanh nghiệp cơ sở sản xuất thuốc thú y, trại tôm giống và farm nuôi tôm. Theo đó, sản phẩm của Rừng Biển luôn đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đồng thời do nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên tránh được việc cạnh tranh về giá, kiểm soát được chất lượng tại gốc, thực hiện xét nghiệm nghiêm ngặt trước khi nhập về Việt Nam, sau đó được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo chất lượng tốt nhất mới đưa ra thị trường.

Đa dạng sản phẩm ưu việt

Rừng Biển hiện đang phân phối nhiều dòng sản phẩm có tính ưu việt cao như:

Men vi sinh nguyên liệu siêu đậm đặc: bao gồm các loại Bacillus “đơn” từ 5 – 100 tỷ CFU/g, các loại Bacillus tổng hợp và các Enzyme công nghiệp dành cho sản xuất thuốc ở Việt Nam. Bio-Cat đạt tiêu chuẩn Iso 22000, là nhà sản xuất lên men trực tiếp nên chất lượng các “endospore” (bào tử) đảm bảo mạnh và ổn định.

Nhóm chế phẩm xử lý ao nuôi: Power Pack là sản phẩm của Công ty Bio-Cat: Vi khuẩn có lợi để xử lý môi trường cho trại giống và fram nuôi tôm thịt. Tất cả sản phẩm đều tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc sản xuất. Power Pack có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay và Rừng Biển là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này. Điểm khác biệt của Power Pack là sau 8 giờ sục khí, tổng lượng vi khuẩn có lợi phát triển từ 4,5 tỷ CFU/g tăng sinh khối lên đến > 200 tỷ CFU/g, cho hiệu quả gấp nhiều lần. Thành phần vi sinh vật giúp phân hủy nhanh chất hữu cơ do thức ăn dư thừa, chất thải của tôm và rong tảo, giảm khí độc cho ao nuôi giúp môi trường nuôi tôm luôn sạch.

Sản phẩm dinh dưỡng cho tôm: QRILL MEAL là bột ruốc được đánh bắt tại Nam Cực theo quy trình HACCP, MSC bổ sung trực tiếp vào công thức thức ăn tôm, cá. QRILL MEAL được sử dụng như: một chất làm tăng tốc độ tăng trưởng do tính chất hấp dẫn mạnh mẽ về mặt hóa học giúp kích thích việc tiêu thụ thức ăn nhanh chóng, giảm thiểu thức ăn dư thừa; Một tác nhân có hiệu quả giúp giảm chi phí làm ra công thức chế biến thức ăn, tăng sức đề kháng cho tôm cá và giảm FCR. Đặc biệt, chất Astaxanthin có nhều trong QRILL MEAL được coi là chất màu chính có vai trò trong việc tạo màu sắc hấp dẫn của tôm khi chế biến. Ngày nay giá trị thị trường của tôm thẻ, tôm sú nuôi để xuất khẩu phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc cơ thể. Vì vậy trong quá trình nuôi, người ta phải bổ sung một lượng Astaxanthin vào thức ăn nhằm tạo màu sắc được người tiêu dùng ưa thích và làm tăng giá trị của tôm thu hoạch.

Thức ăn tôm giống Krill: Chứa axit béo không bão hòa (Omega-3 và 6), là loại thức ăn tự nhiên hoàn hảo cho tôm, kích thích tôm giống bắt mồi, giàu TMAO (Trimethylamine N-oxide) được coi như một tác nhân điều hòa áp suất thẩm thẩu phổ biến, giúp tôm thích nghi một cách tốt nhất khi được chuyển từ môi trường có độ mặn cao qua môi trường độ mặn thấp. Cùng đó, Krill còn là nguồn cung cấp caroten tự nhiên, trên 95% sắc tố có trong Krill dưới dạng asthaxantin là loại sắc tố duy nhất trong thịt tôm hay cá hồi khi Krill được đưa vào thức ăn, giúp tăng miễn dịch, tăng tỷ lệ sống của tôm.

Thức ăn cao cấp tôm giống GoldCoin: sản phẩm thức ăn cho tôm giống “MPF” và thức ăn vi nan Encap (chứa Qrill trong công thức, không tan trong nước) được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Tập đoàn GoldCoin (Tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sỹ). Nghĩa là, các thành phần nguyên liệu chất lượng cao và có tính tiêu hóa tốt được chế biến thành những viên nang cực nhỏ được bọc trong một màng không thấm nước nhưng tiêu hóa được. Mục đích khi cho tôm ăn, thức ăn không tan ngay trong nước, giúp tôm hấp thu được hoàn toàn nguồn dinh dưỡng có trong thức ăn, giảm chi phí sản xuất cho người dân mà hiệu quả nuôi trồng cao nhất.

Ông Andrew Bryan, đại diện tư vấn kỹ thuật Công ty cho biết Rừng Biển cũng hướng mục tiêu tới việc cung cấp cho khách hàng và người nuôi những sản phẩm xử lý môi trường, loại bỏ các độc tố trong ao nuôi… tạo môi trường sạch, để có sản phẩm sạch phục vụ chế biến, xuất khẩu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Rừng Biển

Địa chỉ: 18 đường số 3, P. Tân Kiểng, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.rungbien.com

Email: rungbienkd@gmail.com

Điện thoại: 028 3771 7705

Mai Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!