T2, 06/07/2020 11:37

Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh: Chinh phục tầm cao chất lượng

Chưa có đánh giá về bài viết

Là đơn vị sản xuất vi sinh, chế phẩm sinh học phục vụ nuôi trồng thủy sản, sản xuất, kinh doanh thuốc thú y thủy sản, Trúc Anh nhiều năm liền gặt hái thành công trong nghiên cứu, sản xuất và trở thành doanh nghiệp khoa học công nghệ, doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vững mạnh toàn diện.

Tự tin khẳng định

Nói đến lĩnh vực chế phẩm sinh học dùng trong thủy sản, ít ai không biết “Bác sĩ” Lê Anh Xuân, Giám đốc Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh; Công ty này cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường sản xuất chế phẩm vi sinh từ phân lập tuyển chọn những nguồn gốc hiện đại trên những ao tôm trúng nhiều năm.

Tình trạng ô nhiễm trong nuôi trồng thủy sản đang ngày càng tăng, môi trường nuôi bị ảnh hưởng nặng nề từ việc lạm dụng hóa chất, kháng sinh trong quá trình nuôi. Sản xuất cũng khó khăn hơn nhiều nếu không có biện pháp hữu hiệu. Nhận thấy điều này, ngay từ những ngày đầu phát triển, Công ty Trúc Anh đã đầu tư nghiên cứu cùng với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tạo ra nhiều sản phẩm có hàm lượng khoa học, có tính thực tiễn, giúp cải tạo đất, đáy, ổn định môi trường…

Là đơn vị chuyên sản xuất giống, chế phẩm sinh học và thuốc thú y thủy sản, tư vấn phát triển vùng nuôi tôm sạch, Công ty Trúc Anh thực hiện nuôi tôm theo GAP/CoC bằng các chế phẩm vi sinh đạt chất lượng, tiêu chuẩn quy định. Tất cả sản phẩm của Công ty đều được nghiên cứu kỹ, thử nghiệm trên 15 ha của Công ty để tìm điều kiện tối ưu nhất cho người nuôi thủy sản. Chính vì vậy, sản phẩm của Trúc Anh đã được người tiêu dùng khó tính nhất đánh giá cao.

Công ty Trúc Anh là 1 trong 19 đơn vị đạt giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2014

 

Sản phẩm ưu việt – chất lượng vượt trội

Công ty Trúc Anh luôn hướng tới chất lượng và hiệu quả sản phẩm. Xác định rõ mục tiêu tạo ra những sản phẩm thích ứng môi trường, giúp phòng trừ dịch bệnh, tăng năng suất. Theo đó, Công ty không ngừng nghiên cứu, hợp tác với những nhà khoa học trong và ngoài nước để nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến cải tiến quản lý, kỹ thuật, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động; đồng thời đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Từ đó, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như chất lượng sản phẩm.

Những thành tích mà Công ty cũng như tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Trúc Anh đạt được thời gian qua đã minh chứng cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng vì mục tiêu tạo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu với các sản phẩm vi sinh.

Hiện, các sản phẩm tiêu biểu của Trúc Anh bao gồm: Thức ăn bổ sung, vi sinh xử lý, phòng trừ dịch bệnh, dinh dưỡng, khoáng chất giúp tôm tăng sức đề kháng, tăng hệ thống bổ thể. Theo đó, trong nhóm hàng về vi sinh, Trúc Anh là đơn vị hàng đầu, với sản phẩm ưu việt, có tính cạnh tranh cao được xây dựng trên nền tảng kết quả nghiên cứu khoa học.

 

Không ngừng vươn xa

Vừa qua, Trúc Anh là một trong 19 đơn vị doanh nghiệp được nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2014 và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Giải thưởng  này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có hoạt động nổi trội về chất lượng, có uy tín trên thương trường, có đóng góp nhiều cho xã hội và đã áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào quản lý và sản xuất kinh doanh.

Theo Giám đốc Lê Anh Xuân, sự kiện này có ý nghĩa to lớn đối với Trúc Anh trong thời buổi hiện nay, hướng đi mới này không chỉ phù hợp chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước mà còn giúp doanh nghiệp nâng tầm, phát triển ổn định, lâu dài, đủ sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời, xác định tầm quan trọng của các chế phẩm sinh học trong việc bảo vệ môi trường và tạo ra sản phẩm tôm sạch. Từ khi thành lập đến nay, các chế phẩm sinh học của Công ty Trúc Anh luôn được nghiên cứu kỹ, phù hợp vùng đất nuôi tôm của ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

Trúc Anh cũng là đơn vị 3 năm liền đạt Danh hiệu Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam và nhiều bằng khen, kỷ niệm chương…

>> “Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng hướng đến chất lượng sản phẩm dịch vụ tới người tiêu dùng, là sự kỳ vọng của người tiêu dùng về các đơn vị; theo đó, cần phấn đấu nỗ lực nhiều nữa, đáp lại niềm tin của người nuôi trồng thủy sản” – Giám đốc Lê Anh Xuân chia sẻ.

Hương Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!