T2, 06/07/2020 11:41

Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu: Độc đáo quan niệm “thành công là điểm đến”

Chưa có đánh giá về bài viết

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực thủy sản, chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuốc thú y thủy sản chất lượng từ những quốc gia đầu ngành, Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu (Toàn Cầu) giành được nhiều niềm tin từ khách hàng sử dụng sản phẩm.

Chất lượng là vàng

Coi chất lượng sản phẩm là xương sống để tồn tại, Toàn Cầu đã tuân thủ nghiêm ngặt việc chọn lựa nhà nhập khẩu các sản phẩm thuốc thú y thủy sản hàng đầu thế giới từ Mỹ, Thái Lan. Sản phẩm sau khi nhập về được Chi cục Thủy sản TP Hồ Chí Minh kiểm tra nghiêm ngặt trước khi nhập kho. Sản phẩm đặc trị một số bệnh phổ biến trên tôm nuôi, giúp người nuôi ngăn ngừa, hạn chế dịch bệnh.

Qua 11 năm đi vào hoạt động, đến nay Toàn Cầu đã có hệ thống đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc, đặc biệt là các tỉnh trọng điểm về nuôi trồng thủy sản. Tên tuổi của Toàn Cầu gắn với những sản phẩm độc quyền như WHITE BACK, QUICK SHELL… với công dụng đặc trị bệnh đục cơ trắng lưng và cong thân trên tôm thẻ chân trắng, trở thành sản phẩm tin cậy của người nuôi cả nước.

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, Công ty còn có hệ thống phòng xét nghiệm cho tôm nuôi, hệ thống phòng xét nghiệm phân bố tại 4 tỉnh (Bến Tre, Bình Định, Ninh Thuận, Tiền Giang) giúp người nuôi có thể kiểm tra định kỳ tôm ở tất cả các giai đoạn nuôi, đặc biệt tất cả các hệ thống phòng xét nghiệm đều được trang bị máy PCR kiểm tra bệnh đốm trắng và bệnh EMS trên tôm. Thông qua xét nghiệm, người nuôi có thể phân loại những con giống đủ chất lượng, loại bỏ những sản phẩm không đạt, giúp tiết kiệm chi phí thả nuôi, đưa tỷ lệ thành công cao hơn.

Một số hoạt động của Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu

Lãnh đạo Công ty chia sẻ: Mỗi năm, Công ty đều mở rộng phạm vi hoạt động và chăm sóc khách hàng nhiều hơn. Có lẽ vì vậy, hàng năm, Toàn Cầu đều tổ chức những cuộc hội thảo đầu bờ, hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của các chuyên gia, nhà khoa học về phương pháp nuôi phù hợp với tình hình hiện nay, phổ biến kinh nghiệm, mô hình nuôi hiệu quả, xử lý ao nuôi khi dịch bệnh xảy ra, cách điều trị khi tôm bệnh… Thông qua những buổi hội thảo của Công ty, người nuôi đã thực sự nắm bắt và cập nhật tình hình nuôi trồng để từ đó có được những vụ mùa bội thu.

 

Thành công là sự tiếp nối

11 năm hoạt động, với những kết quả đã có, Toàn Cầu đã có được sự tin cậy với khách hàng khắp cả nước. Phương châm của Công ty là không tự mãn và hài lòng với kết quả có được. Với sứ mệnh và mong muốn được phục vụ người nuôi nhiều hơn, năm nay 2015, Toàn Cầu tiếp tục nhập khẩu một số sản phẩm chuyên trị gan bệnh EMS và tôm giống từ Thái Lan.

Bên cạnh đó, trước yêu cầu và xu hướng của thị trường, Công ty đã mở rộng thêm hoạt động cung cấp tôm giống cho người nuôi. Tôm giống được chọn lựa từ những doanh nghiệp hàng đầu tại Thái Lan, được ương và xử lý bằng hệ thống máy móc hiện đại, tạo ra con giống “sạch”, giúp đem lại những vụ mùa thành công. 

Lãnh đạo Công ty Toàn Cầu quan niệm, thành công là điểm đến, mọi sự luôn bắt đầu. Tinh thần này đã truyền tải đến lớp lớp cán bộ nhân viên Công ty và hun đúc tinh thần làm việc, ý thức trách nhiệm của mỗi thành viên trong ngôi nhà Toàn Cầu. “Chứng kiến mỗi mùa vụ thành công của người nuôi là niềm hạnh phúc của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Toàn Cầu chúng tôi” – Lãnh đạo Công ty cho biết.

>> 11 năm tham gia hoạt động trong ngành, Toàn Cầu đã vinh dự được nhận các giải thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của mình như: Nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất 2013, Doanh nghiệp Vàng suất sắc 2014, Top 10 thương hiệu nổi tiếng 2014 với hàng loạt các sản phẩm chuyên dụng như: sản phẩm đặc trị, sản phẩm diệt khuẩn, sản phẩm trị bệnh, sản phẩm vi sinh, bổ gan…

Mai Anh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!