T2, 06/07/2020 11:19

Công ty TNHH Uni-President Việt Nam: Đại hội khách hàng thức ăn thủy sản năm 2014

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 9/12, tại Nha Trang, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã tổ chức Đại hội khách hàng thường niên năm 2014. Đây là hoạt động quan trọng của Công ty, nhằm tổng kết tình hình hoạt động trong năm cũng như ghi nhận những thành tích và hướng phát triển cho thời gian tiếp theo; đồng thời, tri ân tới những khách hàng, đại lý đã luôn sát cánh cùng Công ty trong năm qua.

Tham dự có ông Lee Ching Tyan, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam ông Liou Hai Hua, Giám đốc ngành Thức ăn Thủy sản. Cùng hơn 600 đại biểu đại diện các đại lý thức ăn tôm và cá tại ba miền Bắc, Trung, Nam… và khách hàng của Công ty.

Đại hội khách hàng lần này là dịp ghi dấu ấn chặng đường 15 năm Công ty TNHH Uni-President đầu tư hoạt động sản xuất tại thị trường Việt Nam. Đại diện Công ty cho biết, Uni-President bắt đầu tham gia đầu tư sản xuất tại Việt Nam từ năm 1999 với số vốn ban đầu là 68 triệu USD đến nay đã tăng lên 225 triệu USD. Dự án đầu tiên sản xuất thức ăn thủy sản tại Bình Dương, hiện đã tăng thêm nhà máy thức ăn tại Tiền Giang, Quảng Nam; dự án sản xuất tại tỉnh Ninh Thuận, tỉnh Quảng Trị; trại gièo tôm tại Bạc liêu. Văn phòng đại diện, kho xuất hàng thức ăn tại Nha Trang và Hải phòng. Đồng thời, đã thành lập thêm Công ty Thương mại Uni-President Việt Nam (UPVN) chuyên cung cấp vật tư hậu cần nghề nuôi và các sản phẩm khác của tập đoàn Uni-President.

Có thể nói, với 15 năm hoạt động và phát triển ngoài sự cố gắng, nỗ lực của Công ty còn có sự ủng hộ hợp tác các đại lý trên cả nước đã góp sức tạo lên một thương Uni-President lớn mạnh như ngày hôm nay. Đại diện Công ty TNHH Uni-President Việt Nam cho biết, năm nay, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Uni-President Việt Nam cũng ghi nhận nhiều kết quả khả quan, sản lượng của hầu hết các đại lý trên toàn quốc đều tăng hơn so cùng kỳ năm 2013. Năm 2015, Công ty đặt mục tiêu đạt sản lượng thức ăn cho tôm 200.000 tấn, thức ăn cá là 150.000 tấn và 6 tỷ tôm post. Theo đó, hy vọng trong tương lai, các đại lý sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, luôn đồng hành cùng Công ty để mang tới những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao cho người nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam. Tại Đại hội, Công ty đã trao giải thưởng cho các đại lý kinh doanh xuất sắc trong năm vừa qua.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Uni-President Việt Nam trao giải thưởng cho các đại lý kinh doanh xuất sắc năm 2014

Nhân dịp này, Công ty cũng giới thiệu sản phẩm vi sinh nước, đây là sản phẩm xử lý môi trường có hiệu quả cao, không chỉ cải thiện môi trường trong các ao nuôi tôm mà đặc biệt hiệu quả với các ao nuôi cá; Nâng cao chất lượng môi trường ao nuôi; tăng tỷ lệ sống, giảm thiểu dịch bệnh, hệ số FCR thấp, hiệu quả kinh tế cao. Công ty hy vọng sang năm tới sản phẩm sẽ được đưa ra thị trường phục vụ người nuôi trồng thủy sản trên toàn quốc. 

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Hoàng Lâm

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!