T2, 06/07/2020 09:58

Công ty TNHH Uni-President Việt Nam: Đưa công nghệ tiên tiến cho tôm thẻ chân trắng vào hoạt động

Chưa có đánh giá về bài viết

(Thuỷ sản Việt Nam) – Sau hơn một năm rưỡi nghiên cứu và chuẩn bị, cuối cùng nhà sản xuất thức ăn thủy sản hàng đầu Việt Nam, Công ty Uni-President Việt Nam đã đưa ra một quy trình nuôi tôm theo công nghệ tiên tiến của thế giới bằng máy cho tôm ăn tự động, phục vụ nghề nuôi tôm ở Việt Nam.

Để có thể hướng dẫn kỹ thuật cho người nuôi tôm đễ dàng thao tác, vận hành, tiếp quản và sử dụng thành thạo máy cho ăn tự động, Uni-President Việt Nam đã cử hàng chục cán bộ, kỹ sư trẻ ra nước ngoài đào tạo. Sau hơn một tháng học tập, các cán bộ, kỹ sư đã làm quen, nắm bắt và triển khai một cách nhanh chóng quy trình vận hành công nghệ này.

Ông Liou Hai Hua – Giám đốc bộ phận thức ăn thủy sản Công ty Uni-President giới thiệu máy cho tôm ăn tự động mang nhãn hiệu Uni-President.

Hiện tại, Công ty đang khẩn trương triển khai đưa công nghệ máy cho tôm ăn tự động xuống các đại lý, vùng nuôi tôm thẻ chân trắng trọng điểm. Công nghệ mới này sẽ giúp cho người nuôi tôm tiết kiệm được chi phí, giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, cải thiện môi trường và rút ngắn thời gian nuôi. Đặc biệt, sẽ giúp tôm nuôi phát triển nhanh và có kích cỡ đồng đều hơn.

Lớp học đang nghe về qui trình hoạt động của máy cho ăn tự động.

 

Những kỹ sư trẻ của Công ty Uni-President Việt Nam sẽ trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật sử dụng máy cho người nuôi tôm.

Ngọc Hùng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!