T2, 06/07/2020 12:00

Công ty TNHH Uni-President Việt Nam: Hội nghị khách hàng thường niên năm 2015

Chưa có đánh giá về bài viết

Từ ngày 9 – 14/11/2015 tại Resort SeaLinks 5 Sao và Resort The Cliff Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên năm 2015.

uni-president việt nam hội nghị khách hàng 2015 - ảnh 1

Hội nghị giữa Công ty và các đại lý khách hàng

Đây là hoạt động quan trọng của Công ty, nhằm đánh giá, tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm 2015 và bàn kế hoạch cho năm 2016; đồng thời, tri ân tới những khách hàng, đại lý đã luôn sát cánh cùng Công ty trong năm qua.

Tham dự có ông Lee Ching Tyan, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam, các bộ phận liên quan cùng khoảng 500 khách hàng là những đại lý thức ăn thủy sản trên toàn quốc.

ban lãnh đạo công ty uni-president việt nam

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Uni-President Việt Nam

Hội nghị khách hàng lần này là dịp ghi dấu ấn chặng đường 16 năm (1999 – 2015) Công ty TNHH Uni-President đầu tư hoạt động sản xuất tại thị trường Việt Nam. Uni-President bắt đầu tham gia đầu tư sản xuất tại Việt Nam từ năm 1999 với số vốn ban đầu là 68 triệu USD đến nay đã tăng lên 225 triệu USD. Dự án đầu tiên sản xuất thức ăn thủy sản tại Bình Dương, hiện đã tăng thêm nhà máy thức ăn tại Tiền Giang, Quảng Nam; dự án sản xuất tại tỉnh Ninh Thuận, tỉnh Quảng Trị; phòng đại diện, kho xuất hàng thức ăn tại Nha Trang và Hải Phòng. Đồng thời, đã thành lập thêm Công ty Thương mại Uni-President Việt Nam (UPVN) chuyên cung cấp vật tư hậu cần nghề nuôi và các sản phẩm khác của tập đoàn Uni-President.

uni-president việt nam hội nghị khách hàng 2015 - ảnh 2

uni-president việt nam hội nghị khách hàng 2015 - ảnh 3

Đại lý nhận quà lưu niệm của Công ty

Có thể nói, với 16 năm hoạt động và phát triển ngoài sự cố gắng, nỗ lực của Công ty còn có sự ủng hộ hợp tác các đại lý trên cả nước đã góp sức tạo lên một thương Uni-President lớn mạnh như ngày hôm nay.

Theo đó, hy vọng trong tương lai, các đại lý sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, luôn đồng hành cùng Công ty để mang tới những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao cho người nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Uni-President còn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm chiến lược đó là Vi sinh Quang Hợp. Sản phẩm đã được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao trong quá trình dùng thử sản phẩm. Công dụng chủ yếu là hỗ trợ người nuôi, khách hàng cải tạo môi trường nuôi, nâng cao tỷ lệ sống, tôm, cá khỏe mạnh, giảm thiểu rủi ro, giảm giá thành… Sản phẩm này cũng nhận được đánh giá rất cao từ các khách hàng tại nhiều khu vực trên toàn quốc.

uni-president việt nam hội nghị khách hàng 2015 - ảnh 4

Chụp hình tại đồi cát Mũi Né, Phan Thiết

Cùng đó, nhằm thể hiện tình cảm chân thành của Công ty đối với khách hàng cũng như bày tỏ lòng cám ơn chân tình đó; tại Hội nghị khách hàng năm nay, Công ty TNHH Uni-President còn tổ chức rất nhiều chương trình ý nghĩa như: đêm gala hoành tráng, các bữa tiệc buffet hải sản cực kỳ lãng mạn tại bãi biển. Qua chuyến tham gia hội nghị khách hàng lần này, các khách hàng đánh gia cao về hình thức tổ chức chuyên nghiệp cũng như cao cấp mà Công ty dành cho họ.

Hoàng Lâm

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!