T2, 06/07/2020 12:19

Công ty TNHH Uni-President Việt Nam: Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Chưa có đánh giá về bài viết

Việt Nam là một quốc gia Đông Nam Á hội đủ các yếu tố quyết định để Tập đoàn Uni-President đặt mục tiêu đầu tư phát triển; Năm 1999, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam chính thức được thành lập, với tổng số vốn 225 triệu USD, trụ sở chính tại KCN Sóng Thần 2, Bình Dương. Sản phẩm của Công ty không ngừng phát triển, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người nuôi trồng thủy sản Việt Nam và các nước trong khu vực.

logo uni-presidentPhát triển mạnh mẽ

Với mục tiêu công tác nghiên cứu phải hướng đến nhu cầu khách hàng, đặc biệt trong ngành thủy sản (hiện là ngành chủ lực của Uni-President Việt Nam), Công ty đang đi tiên phong trong việc khám phá các loài thủy sản nuôi trồng mới, thành phần thức ăn và công thức mới cũng như phương pháp phân tích và công nghệ sản xuất thức ăn.

Hiện, sản phẩm của Uni-President Việt Nam được tập trung vào sản phẩm tôm sú và vi sinh được người nuôi tin tưởng về chất lượng và hiệu quả. Các sản phẩm thức ăn chuyên dụng này hiện được thị trường đánh giá rất cao, đã có những thời điểm sản xuất không đáp ứng kịp nhu cầu thực tế.

Sản phẩm của Uni-President Việt Nam được làm từ quy trình trong sạch nhất, thanh lọc bởi hệ thống kiểm tra chất lượng tiên tiến nhất, tạo đàn tôm, cá khỏe mạnh, đem đến đến nụ cười mãn nguyện cho người nông dân và đảm bảo đủ dưỡng chất hương vị đáp ứng yêu cầu cao nhất của các thự khác.

Ngoài ra, Uni-President Việt Nam cũng là đơn vị đầu tiên sử dụng máy ép đùn và tạo viên để sản xuất thức ăn viên đồng nhất với chất lượng cao, ổn định cung cấp cho thị trường Việt Nam. Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản tại khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam vào năm 2011 bắt đầu sản xuất nhằm đáp ứng sản lượng thức ăn thủy sản cung cấp cho khu vực miền Trung và miền Bắc.

Thức ăn cho tôm sú, vi sinh

Uni-President Việt Nam cung cấp sản phẩm thức ăn cho tôm sú nhãn hiệu UP, NURI, SUPER UP, LAONE, LAONEST, HI-AQUA, TOPONE, AQUA 100, UNI-AQUA, LAONE 100… các sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả vượt trội mang lại nhiều vụ mùa thành công cho các hộ nuôi tôm trên cả nước.

công ty tnhh uni-president việt nam luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Với sản phẩm tôm sú nhãn hiệu Topone với thành phần nguyên liệu là bột cá, bột đậu nành, bột mỳ, dầu cá, Lecithin, chất hẫn dẫn, chất kích thích tôm lột xác, vitamin và khoáng chất. Có công dụng: Bổ sung Cholesterol, Astaxanthin, Peptide chức năng… tạo điều kiện thuận lợi cho tôm lột xác, hoạt động miễn dịch hiệu quả và màu sắc bóng đẹp; Bổ sung bột thịt mực tạo độ ngon miệng và khả năng dẫn dụ thức ăn; Tiết kiệm, tiện lợi, hiệu quả cao…

Cùng đó, năm 2015, Uni-President đã đưa ra thị trường sản phẩm Vi sinh Quang hợp để hỗ trợ và phục vụ người nuôi thủy sản. Với tác dụng xử lý và cải tạo làm sạch môi trường ao nuôi, tăng sức đề khánh cho tôm cá, giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh và gia tăng hiệu quả kinh tế trong quá trình nuôi.

 

Chất lượng là tiên quyết

Tự hào là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và sản xuất thành công thức ăn nuôi tôm công nghiệp, hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại, khép kín tự động hóa và luôn tiên phong trong việc nghiên cứu vi sinh bổ sung trong thức ăn thủy sản làm tăng sức đề kháng cho tôm cá, giảm các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong quá trình nuôi trồng, mang lại giá trị cho người nuôi.

Cùng sự tận tâm của đội ngũ kỹ sư khắp mọi miền đất nước, không ngừng nghiên cứu cho ra sản phẩm mới phù hợp với tình hình biến động thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm thức ăn thủy sản của Uni-President Việt Nam vinh dự đón nhận nhiều chứng nhận ISO 9001; Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP; ISO 22000; Chứng nhận GlobGAP đáp ứng các điều kiện của nhà nhập khẩu trên thế giới; ACC chứng nhận trại tôm giống (đạt chuẩn quốc tế)…

Bên cạnh đó, Uni-President sở hữu hệ thống phân phối rộng lớn, kho trung chuyển  kỹ thuật viên có mặt khắp cả nước và thức ăn thủy sản là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, Công ty luôn duy trì và nâng cao chất lượng thức ăn thủy sản với giá hợp lý, chất lượng cao, được người nuôi trồng đánh gia cao.

Với việc xây dựng chất lượng tốt, dịch vụ tốt, uy tín tốt và giá cả hợp lý, môi trường an toàn mạnh khỏe, thoải mái cho nhân viên; cùng đó, kiểm soát khí nhà kính, đảm bảo môi trường bền vững là những điều mà Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã và đang thực hiện rất có hiệu quả.

>> Thuộc tập đoàn đa quốc gia Uni-President, Công ty Uni-President Việt Nam luôn duy trì sứ mệnh “thành thật cần cù, sáng tạo cầu tiến” và “chất lượng tốt – uy tín tốt – dịch vụ tốt – giá cả hợp lý” để kinh doanh, làm hài lòng khách hàng.

Ngọc Anh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!