T2, 06/07/2020 10:23

Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam: “Giải pháp dinh dưỡng tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả chăn nuôi và giá trị cá tra Việt Nam”

Chưa có đánh giá về bài viết

Đây là nội dung chính của Hội nghị chuyên ngành Cám gạo 2013 do Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam tổ chức ngày 10/5/2013 vừa qua, tại TP Cần Thơ.

Hội nghị đã tập trung phân tích thực trạng phát triển và các giải pháp nâng cao chuỗi giá trị ngành, trong đó đặc biệt tập trung vào các giải pháp dinh dưỡng giúp thúc đẩy hệ miễn dịch của cá, giảm thiểu việc sử dụng thuốc và hóa chất ảnh hưởng đến vật nuôi và môi trường trong quá trình nuôi.

Cũng tại hội nghị, Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm “Cám vàng” thế hệ mới, giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên ở cá, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tốc độ tăng trưởng nâng cao hiệu quả sử dụng thức ăn, cải thiện chất lượng và tỷ lệ fillet. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn cho người nuôi cá, cũng như nhà máy chế biến thức ăn thủy sản và doanh nghiệp chế biến cá tra xuất khẩu.

Được biết, đây là chương trình được tổ chức thường niên của Công ty, là diễn đàn giao lưu, chia sẻ giữa người nuôi cá, nhà khoa học, doanh nghiệp nhằm nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm cá tra Việt Nam trên thị trường thế giới.

QM

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!