T4, 28/07/2021 05:23

Đắc Lộc: Hỗ trợ 2 triệu tôm giống cho tỉnh Phú Yên

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngày 26/7, Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc và Hội Nông dân tỉnh Phú Yên đã tổ chức bàn giao 2 triệu con tôm giống thẻ chân trắng trị giá 200 triệu đồng cho hội viên, nông dân trong vụ sản xuất mới.

Theo lịch thời vụ nuôi tôm của Sở NN&PTNT Phú Yên, qua khảo sát nắm bắt nhu cầu, có 19 hộ nuôi thuộc các huyện Tuy An, thị xã Đông Hòa và thị xã Sông Cầu có đủ điều kiện và kinh nghiệm được hỗ trợ tôm giống trong đợt này. Mỗi hộ được trao từ 100.000 -300.000 con tôm giống thẻ chân trắng được kiểm dịch sạch bệnh, đạt chuẩn do Đắc Lộc hỗ trợ. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch của Hội Nông dân tỉnh, nhằm giúp hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn tăng gia sản xuất, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Đắc Lộc là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu tại Phú Yên, đơn vị đã được Bộ NN&PTNT chứng nhận là doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao với lĩnh vực hoạt động sản xuất giống và nuôi tôm công nghiệp; Sở Khoa học và Công nghệ  Phú Yên cấp chứng nhận “Doanh nghiệp khoa học và công nghệ” và được UBND tỉnh Phú Yên công nhận là Vùng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao cùng nhiều giải thưởng danh giá từ các cơ quan, ban, ngành khác.

 

An An

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!