Đại hội Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ V (2020 – 2022)

Chưa có đánh giá về bài viết

Sáng 22/5, tại Hà Nội, Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ V (2020 – 2022); Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới và thông qua Nghị quyết với phương hướng, nhiệm vụ cụ thể.


Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Nhân, Ủy viên Ban chấp hành đã đến dự và chỉ đạo tại Đại hội. 

Tại Đại hội, đồng chí Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nghề cá Việt Nam đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ IV (2017 – 2020), phương hướng hoạt động nhiệm kỳ V (2020 – 2023). Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã có sự phối hợp với lãnh đạo Hội và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của Hội chỉ đạo, điều hành các hoạt động chung của đơn vị và Hội; nhất là nhiệm vụ trọng tâm liên quan đến hoạt động của Hội và ngành thủy sản Việt Nam. Cùng đó, về công tác chính trị, tư tưởng, Chi bộ thường xuyên triển khai quán triệt nghiêm túc và tuyên truyền phổ biến rộng rãi các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, của Đảng ủy Liên hiệp hội, kế hoạch của Hội để đảng viên kịp thời nắm bắt và chủ động thực hiện. Hoạt động của Chi bộ đã đem lại đem lại hiệu quả thiết thực góp phần xây dựng tổ chức Hội Nghề cá Việt Nam ngày càng phát triển, lãnh đạo Trung ương Hội đánh giá cao và tạo điều kiện thuận lợi trong các hoạt động công tác.

Bên cạnh đó, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến và thống nhất thông qua phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ V (2020 – 2022).

Phát biểu chúc mừng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Nhân đánh giá cao về các kết quả Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; Chi bộ đã phát huy vai trò lãnh đạo cua Đảng, đoàn kết, nhất trí, nỗ lực phấn đấu, vượt khó khăn. Trong nhiệm kỳ tới, đề nghị Chi bộ cần thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng; triển khai toàn diện, đồng bộ các giải pháp củng cố, kiện toàn tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên… Cùng đó, triển khai nhiều hoạt động để đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của Hội Nghề cá Việt Nam cũng như Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Phạm Anh Tuấn giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Dương Xuân Hùng giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Đỗ Huy Hoàn, Chi ủy viên.

An Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!