T6, 15/07/2022 07:40

Đại hội khách hàng thức ăn thủy sản năm 2022 – “Kiến tạo giá trị khác biệt”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Là sự kiện quan trọng thường niên của Công ty TNHH Uni-President Việt Nam, Đại hội khách hàng thức ăn thủy sản năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hàng trăm đại lý trên khắp cả nước cùng tề tựu đông đủ tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa trong 6 ngày (12 – 17/7/2022). Năm nay, với chủ đề “Kiến tạo giá trị khác biệt”, Uni-President Việt Nam mong muốn sẽ cùng đồng hành với các đại lý của mình tạo ra những dấu ấn riêng biệt trên thị trường thức ăn thủy sản.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Chen I Shen, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam cho biết, Đại hội khách hàng là cơ hội để Công ty có thể cùng gặp gỡ và lắng nghe ý kiến trao đổi của các đại lý trên khắp 3 miền Tổ quốc, cùng nhau tháo gỡ khó khăn, đưa ra giải pháp và phát triển trong bối cảnh đại dịch, lạm phát và giá vận chuyển tăng cao. Tình hình nuôi trong nước cũng gặp nhiều khó khăn, từ con giống đến thức ăn, quản lý chất thải… Công ty luôn cố gắng giải quyết từng khâu trong quá trình nuôi cùng với khách hàng của mình. Do đó, trong thời gian qua, Uni-President đã nghiên cứu và tìm ra quy trình nuôi hoàn thiện để người nuôi thành công và kết quả kinh doanh của các đại lý cũng hiệu quả hơn.

Ông Wiliam, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại UPVN cũng đã trình bày báo cáo tình hình kinh doanh của Công ty trong năm 2021. Theo đó, doanh số tổng thể của Công ty tăng 15%, trong đó mảng thuốc tăng trưởng 24% so với năm trước đó. Cùng đó, là giới thiệu các dòng sản phẩm thuốc sử dụng trong mô hình “3 tốt” của Uni-President Việt Nam.

Cũng tại Hội nghị, ông Liou Hai Hua, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã trình bày chi tiết về mô hình “3 tốt” là: Lợi nhuận tốt, Tăng trưởng tốt; Tỷ lệ thành công tốt và có những kết nối trực tiếp tại farm nuôi trong Hội nghị; cũng như đưa ra những cam kết cùng tiến trong thời gian sắp tới với các đại lý và khách hàng.

Vượt lên những khó khăn trong đại dịch COVID-19, để gửi lời tri ân sâu sắc tới các đại lý đã đồng hành cùng Công ty, Uni-President đã vinh danh những đại lý xuất sắc theo nhiều hạng mục và khu vực, đồng thời gửi tặng những phần quà giá trị tới toàn thể đại lý tham dự chương trình. Đại hội khách hàng thức ăn thủy sản 2022 của Uni-President Việt Nam còn để lại ấn tượng sâu sắc với các đại lý, khách hàng của mình thông qua nhiều chương trình vui chơi, khám phá, trải nghiệm tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Cùng đó là đêm Gala Dinner với những cảm xúc bùng nổ cũng mang lại những kỷ niệm khó quên với tập thể nhân viên và các đại lý của Uni-President Việt Nam.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Hải Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!