T2, 07/03/2022 11:08

Đại lý kiểu mẫu CPF-Dealer Model: Tiên phong kiến tạo giá trị bền vững

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Được C.P. Việt Nam giới thiệu và xúc tiến triển khai từ cuối năm 2018, đến nay mô hình kinh doanh bền vững Đại lý kiểu mẫu CPF-Dealer Model với trọng tâm là sự kết nối giữa 3 nhà: Đại lý – Người nuôi – Công ty đã có sự gia tăng mạnh về số lượng và mang lại nhiều giá trị thực tiễn trong việc phát triển kinh tế nuôi tôm tại các địa phương. Mô hình đặc biệt chú trọng tới việc phục vụ người nuôi, cung cấp thông tin và dịch vụ kỹ thuật mới nhất, giúp cho việc nuôi tôm luôn đạt được các hiệu quả cao nhất.

6 giá trị làm nên thương hiệu Đại lý kiểu mẫu CPF-Dealer Model

Đại lý kiểu mẫu CPF-Dealer Model của C.P. Việt Nam được xây dựng hoàn thiện theo các tiêu chí sau:

Bảng hiệu theo tiêu chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu của C.P.

Đây là một sự khẳng định, đến với C.P. quý khách sẽ được tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đại lý kiểu mẫu Trần Huấn đã đồng hành cùng nhiều khách hàng chinh phục tôm kỷ lục 15 con/kg

Phòng trưng bày sản phẩm

Tại đại lý kiểu mẫu CPF-Dealer Model, khu trưng bày sản phẩm được bố trí và sắp xếp giúp cho việc quan sát và lựa chọn sản phẩm được dễ dàng. Tại phòng trưng bày sản phẩm có khu vực tiếp đón khách hàng. Trong thời gian trò chuyện trao đổi thông tin cùng đại lý cũng như chờ đợi kiểm tra xét nghiệm tôm, quý khách sẽ được đáp ứng các dịch vụ như nước uống, đồ ăn nhanh, cafe…

Phòng thí nghiệm mini

Phòng thí nghiệm mini đáp ứng việc kiểm tra các yếu tố môi trường nước, tình trạng sức khỏe tôm từ mẫu nước và mẫu tôm khách hàng mang đến.

Với những thành tích nuôi tôm xuất sắc và hoạt động công tác cộng đồng, Đại lý kiểu mẫu Bảy An đã 2 lần được nhà nước vinh danh nông dân xuất sắc toàn quốc 2020 và 2021

Kho hàng hóa

Thức ăn tôm của C.P. Việt Nam là các sản phẩm cao cấp, được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế. Kho chứa sản phẩm của đại lý kiểu mẫu được đảm bảo là nơi trung chuyển theo đúng quy định, để giao đến khách hàng sản phẩm có chất lượng vẹn nguyên nhất từ Công ty.

Phòng hội nghị

Việc cập nhật các thông tin kỹ thuật nghề tôm luôn được C.P. Việt Nam chú trọng, nhằm giúp khách hàng được trang bị những kiến thức giúp cho việc nuôi tôm được hiệu quả. Phòng hội nghị tại đại lý kiểu mẫu sẽ là nơi các chuyên gia, kỹ sư C.P. giao lưu và trao đổi thông tin với khách hàng.

Đại lý kiểu mẫu Phan Thị Mỹ Linh tại Bến Tre thường xuyên đón tiếp các đoàn tham quan

Trang trại nuôi tôm theo mô hình CPF-Combine

Đây là tiêu chuẩn không thể thiếu với mỗi đại lý kiểu mẫu của C.P. Việt Nam. Trang trại CPF-Combine tại đại lý kiểu mẫu sẽ là điểm đến để trải nghiệm hiệu quả thực tế từ các sản phẩm và mô hình nuôi tôm của C.P. mang lại.

Đại lý kiểu mẫu Bảo Ý thu lợi nhuận hàng chục tỷ mỗi năm từ mô hình nuôi CPF-Combine của mình và thường xuyên đón tiếp giao lưu kinh nghiệm với khách tham quan trong và ngoài tỉnh

Góp sức phát triển kinh tế nuôi tôm

Có thể nói hơn 40 Đại lý kiểu mẫu CPF-Dealer Model ở khắp các vùng nuôi tôm trọng điểm trên cả nước đang hàng ngày cùng C.P. Việt Nam chung tay góp sức để tạo ra những sự chuyển biến mới trong cộng đồng nuôi tôm với nhiều kết quả rất đáng ghi nhận.

Đại lý kiểu mẫu Quách Hoàng Dũng có nhiều sáng tạo trong kỹ thuật nuôi tôm và thúc đẩy nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả tại Bạc Liêu

Tại thị xã Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh – vùng tôm nguyên liệu trọng điểm tại các tỉnh phía Bắc, Đại lý kiểu mẫu Hoa Thanh là đối tác vô cùng năng động trong việc ứng dụng công nghệ mới nuôi tôm kích cỡ lớn trong vụ nghịch và chuyển giao lại cho nhiều khách hàng trong khu vực và lân cận. Tại tỉnh Bình Thuận, mô hình CPF-Combine của Đại lý kiểu mẫu Bảo Ý là địa điểm tham quan thường xuyên của các đoàn khách hàng trong và ngoài tỉnh đến giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Tại Bến Tre, mô hình CPF-Combine hiện đại và quy mô của các Đại lý kiểu mẫu Bảy An, Phan Thị Mỹ Linh, Hoàng Trưởng mỗi năm đón tiếp hàng chục đoàn tham quan bao gồm lãnh đạo các sở, ban, ngành và hội nông dân nuôi tôm từ khắp mọi miền. Hay như tại Cà Mau, mô hình CPF-Combine của Đại lý kiểu mẫu Trần Huấn sau khi chinh phục thành công kỷ lục size tôm 15 con/kg đã giúp chia sẻ lại những kinh nghiệm quý báu và là nguồn động lực to lớn thúc đẩy những khách hàng của đại lý đạt được kết quả tương tự. Tại Bạc Liêu, Đại lý kiểu mẫu Quách Hoàng Dũng với nhiều ứng dụng và sáng tạo mới về kỹ thuật quản lý trang trại CPF-Combine cũng đã hỗ trợ một cách xuất sắc cho các khách hàng của mình nuôi tôm công nghệ cao được thành công lớn.

Đại lý kiểu mẫu Hoa Thanh là lá cờ đầu ứng dụng và chuyển giao các công nghệ nuôi tôm mới tại tỉnh Quảng Ninh

Ngoài ra còn rất nhiều điểm sáng đáng ghi nhận khác trên khắp cả nước về mô hình đại lý kiểu mẫu của C.P. Từ các hiệu quả thực tiễn này sẽ là nguồn động lực để C.P. Việt Nam và Quý đại lý, đối tác vững tin vào con đường phát triển mô hình kinh doanh Đại lý kiểu mẫu CPF-Dealer Model ngày một sâu rộng hơn.

>> Ông Boonlap Watcharawanitchakul, Phó Tổng Giám đốc Cấp cao C.P. Việt Nam “C.P. Việt Nam luôn tiên phong nghiên cứu và triển khai các hướng đi mới, mục tiêu nâng cao giá trị cho tất cả các bên tham gia, khách hàng nuôi tôm là trung tâm với sự phục vụ từ Đại lý và Công ty. Các đại lý kiểu mẫu CPF-Dealer Model không chỉ là nhà phân phối sản phẩm chất lượng cao của C.P. mà còn là điểm trung gian, thay mặt C.P. hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nuôi tôm được hiệu quả bền vững. Kết nối lại, chúng ta sẽ cùng phát triển hơn, thành công hơn. Chúng tôi rất vui mừng khi những năm qua mô hình CPF-Dealer Model với sự đồng hành của Quý Đại lý trên cả nước đã góp phần tạo nên nhiều bước ngoặt thay đổi lớn về sự phát triển nghề nuôi tôm tại các địa phương. Một lần nữa xin cảm ơn sự đồng hành của Quý Đại lý, quý khách hàng đã dành cho thương hiệu C.P.”.

Nguyễn Long An

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!