Dấu ấn C.P. Việt Nam tại VietShrimp 2023

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Từ ngày 12 – 14/4 vừa qua tại Cần Thơ đã diễn ra Hội chợ Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ tư năm 2023 (VietShrimp 2023), với chủ đề “Nâng tầm chuỗi giá trị”. Trong 3 ngày diễn ra, gian hàng của C.P. Việt Nam đã thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều quý khách hàng, quý đối tác và lãnh đạo các ban, ngành đến “trải nghiệm và tìm hiểu” về các sản phẩm cũng như giải pháp nuôi tôm hiện đại.

Nhiều điểm nhấn

Góp mặt trong triển lãm lần này, ngoài các sản phẩm thức ăn tôm công nghệ mới theo tiêu chuẩn 5G, thức ăn cá chất lượng cao thì C.P. còn giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm thức ăn ưu việt với công nghệ dinh dưỡng đột phá dành cho lĩnh vực chăn nuôi (heo, bò, gà, vịt…).

Ở trung tâm gian hàng là mô hình nhà mái CPF-Combine HOUSE, đây là giải pháp hiện đại giúp nuôi tôm hiệu quả trong bối cảnh môi trường và thời tiết ngày càng biến đổi. Mô hình của C.P. mang các ưu điểm: (1) Giúp ổn định môi trường, (2) Có độ an toàn sinh học cao, (3) không phụ thuộc thời tiết.

Để hỗ trợ hiệu quả trong quá trình canh tác thì không thể thiếu sự có mặt của các sản phẩm BIOTIC với với đa dạng chức năng và công dụng đột phá từ khâu phòng, điều trị bệnh đến cải tạo, xử lý môi trường và cung cấp dưỡng chất.

C.P. Việt Nam vinh dự đón tiếp Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản Trần Đình Luân (áo xanh thứ 4 từ trái qua) ghé thăm gian hàng. Ảnh: C.P.

Điểm đặc biệt nhất tại gian hàng là sự xuất hiện của tôm thương phẩm CPF-TURBO G20 với kích cỡ 16 con/kg đến từ trang trại của khách hàng C.P. tại Sóc Trăng, đây là kết quả ấn tượng trong vụ nghịch vừa qua đồng thời cũng là minh chứng cho sự hiệu quả của tôm giống thế hệ mới đến từ C.P.

Thu hút nhiều sự quan tâm

Với nhiều điểm nhấn ấn tượng, mỗi ngày gian hàng của C.P. đều nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Tại đây đội ngũ nhân viên C.P. đã vinh dự giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như giải pháp nuôi được trình diễn trong sự kiện vừa qua.

Đặc biệt trong phần hội thảo diễn ra vào ngày thứ 2 của Hội chợ triển lãm, anh Lê Văn Linh (Giám đốc kỹ thuật) đã đại diện C.P. Việt Nam trình bày và giải đáp những thắc mắc, mối quan tâm của khách hàng, đối tác về mô hình nuôi tôm nhà mái CPF-Combine HOUSE.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, C.P. Việt Nam trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ghé thăm của lãnh đạo các ban, ngành, các quý đối tác và quý khách hàng. Đồng thời với chủ đề “Nâng tầm chuỗi giá trị” của VietShrimp 2023, C.P. Việt Nam mong muốn góp phần hỗ trợ quý khách hàng canh tác đạt hiệu quả cao nhất bằng các sản phẩm và giải pháp nuôi hiệu quả cao.

Một số hình ảnh của C.P. Việt Nam tại VietShrimp 2023:

Tôm thương phẩm CPF-TURBO G20 kích cỡ 16 con/kg thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan

C.P. vinh dự đón tiếp lãnh đạo các ban, ngành, quý đối tác và quý khách hàng tham quan mô hình nuôi tôm nhà mái CPF-Combine HOUSE

Gian hàng của C.P. trình diễn nhiều sản phẩm từ lĩnh vực thủy sản đến chăn nuôi

Anh Lê Văn Linh trình bày về mô hình nuôi tôm nhà mái CPF-Combine HOUSE

Thái Tân

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!