T2, 06/07/2020 12:44

De Heus: Tham gia ký kết chăn nuôi theo chuỗi

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 1/7/2017, trong khuôn khổ của Hội nghị Xúc tiến Xuất khẩu sản phẩm gia cầm Việt Nam và Lễ ra mắt Chương trình An toàn thực phẩm tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH De Heus (De Heus Việt Nam) đã tham gia ký kết những biên bản ghi nhớ liên quan đến việc triển khai áp dụng tiêu chuẩn quốc tế GlobalGAP trong chăn nuôi.

Lễ kí kết giữa IFC - Bel Gà và các trang trại

Lễ kí kết giữa IFC – Bel Gà và các trang trại 

Hội nghị do Bộ NN&PTNT và IFC Việt Nam, thành viên của nhóm Ngân hàng Thế giới đồng tổ chức. Tại đây, De Heus Việt Nam đã thực hiện ký kết với Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Vĩnh Cữu (PERP JSC) nhằm phát triển hệ thống phần mềm truy xuất nguồn gốc cho các trại chăn nuôi trong chuỗi. De Heus cũng ký biên bản ghi nhớ với đối tác Porphyrio (Bỉ) trong việc ứng dụng phần mềm quản lý trang trại từ châu Âu nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất cho các trang trại tham gia sản xuất gà sạch trong chuỗi. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia đồng hành của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) trong vai trò cung cấp những giải pháp tài chính cho các trang trại tham gia chuỗi.

Sự hợp tác giữa De Heus và các bên đối tác đã mở ra một hướng đi chung trong chiến lược phát triển của các bên với mục đích xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong toàn chuỗi, mang lại lợi ích cho chính các bên tham gia, cộng đồng xã hội và môi trường. Theo đó, các bên tham gia sẽ phát huy tối đa năng lực của mình, phối hợp đồng bộ cùng các đối tác dự án để chuỗi giá trị cung ứng an toàn thịt gà sẽ được thiết lập và vận hành như đúng tinh thần của dự án, góp phần thúc đẩy phát triển cho ngành thực phẩm nói riêng và ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung.

Lễ kí kết thoả thuận phần mềm quản lí trang trại, phần mền truy xuất nguồn gốc giữa De Heus – Bel Gà – Porphyrio – PERP JSC

De Heus Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Hoàng Gia De Heus, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản với các thương hiệu nổi tiếng như De Heus, Windmill, Koudijs. Tại Việt Nam, De Heus hiện có 7 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước. De Heus hướng tới việc chủ động đáp đúng cho tất cả các nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng. Luôn nỗ lực mạnh mẽ trong việc cải tiến công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi, De Heus cam kết rằng khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và kịp thời nhất cũng như giúp khách hàng cắt giảm chi phí để gia tăng hiệu quả chăn nuôi.

De Heus Việt Nam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!