T4, 25/05/2022 02:38

Diễn đàn Nghề cá và Nuôi trồng thủy sản Châu Á 2022 (AFAF) lần thứ 13

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Với chủ đề Thủy sản bền vững, Nuôi trồng thủy sản thông minh và Tương lai huy hoàng, Diễn đàn Nghề cá và Nuôi trồng thủy sản Châu Á 2022 (AFAF) lần thứ 13 được tổ chức từ ngày 31/5 – 2/6/2022 tại Đài Bắc, Đài Loan. Đây là Diễn đàn đầu tiên được tổ chức trên nền tảng thực tế ảo đầu tiên của ban tổ chức AFAF sau 12 lần tổ chức.

Theo đại diện Ban Tổ chức, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, việc di chuyển khó khăn, việc tổ chức một Diễn đàn đông đúc là điều bất khả thi, nhờ đưa công nghệ thực tế ảo giúp Diễn đàn được tiếp cận đến nhiều người hơn.

Với mục tiêu kết nối những nhà khoa học, chuyên gia từ khắp các nơi trên thế giới lại gần với nhau để thảo luận về các xu hướng thịnh hành và định hướng tương lai cho ngành nuôi trồng và khai thác thủy sản bền vững. Những phiên họp và chuyên đề được chọn trong Diễn đàn nhằm nhấn mạnh chủ đề của diễn đàn và kích thích các cuộc thảo luận và sự tham gia của tất cả các thanh viên tham dự, giúp cho sự kiện trở nên phong phú và có giá trị.

Diễn đàn AFAF lần thứ 13 này sẽ tạo cơ hội để học hỏi lẫn nhau và chia sẻ những kinh nghiệm của chúng ta. Diễn đàn này sẽ là nền tảng tuyệt vời cho những người tham gia có thể trình bày các kết quả nghiên cứu mới của họ, có được tầm nhìn quốc tế và tập trung vào các xu hướng, nhu cầu cho tương lai giúp cho ngành đánh bắt và nuôi trồng thủy sản bền vững.

Tải sách của chương trình: Tại đây

Địa điểm ảo AFAF lần thứ 13 mở cửa vào 9:00 ngày 23/5/2022: Tại đây

Đường dẫn cuộc họp trực tuyến của AFS GA dự kiến tổ chức vào ngày 1/6/2022 vào khoảng 19:00 – 20:00 sẽ được văn phòng AFS chia sẻ. Tất cả các thành viên AFS vui lòng kiểm tra email từ văn phòng AFS để biết thông báo liên kết.

Thông tin của AFAF lần thứ 13 tại website: https://13afaf.tw/index.php

Timeline chương trình:

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!