T2, 06/07/2020 12:37

DNTN Đắc Lộc: Sẽ tham dự Đại hội Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 1/4/2017, tại thành phố Tuy Hòa, Hội Nghề cá Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2012 – 2016 và đề xuất giải pháp hoạt động trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi Hội nghị tổng kết Hội nghề cá Phú Yên

Toàn cảnh buổi Hội nghị tổng kết Hội nghề cá Phú Yên    

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Tri Phương, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT, Chủ tịch Hội Nghề cá Phú Yên đã ôn lại truyền thống ngành thủy sản (1/4/1959 – 1/4/2017); Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Hội Nghề cá tỉnh trong 5 năm 2012 – 2016, bàn và đề xuất giải pháp hoạt động trong thời gian tới. Nhân đây, ông cũng giới thiệu nhân sự vào Ban chấp hành và Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017 – 2022). Ông Lê Hữu Tình, Phó Giám đốc DNTN Thủy sản Đắc Lộc là 1 trong 4 đại biểu tham dự đợt này.

Doanh nghiệp Thủy sản Đắc Lộc sau 10 năm hình thành và phát triển, trải qua bao khó khăn, vất vả, đến nay, tổng tài sản của Đắc Lộc đã lên đến hàng trăm tỷ đồng, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương; góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Là 1 trong 4 đại diện của Hội Nghề cá Phú Yên sẽ tham dự Đại hội Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV, Phó Giám đốc DNTN Thủy sản Đắc Lộc sẽ đại diện cho khối doanh nghiệp tỉnh Phú Yên nói lên những mong muốn và đề xuất ý kiến nhằm mục tiêu đẩy mạnh ngành thủy sản tại Phú Yên nói riêng và cả nước nói chung ngày một phát triển; đời sống nông, ngư dân được ấm no, hạnh phúc.

Nguyệt Nga

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!