T5, 28/04/2022 10:28

Đón đoàn làm việc của Ban lãnh đạo Tập đoàn Nutreco

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Tháng 3 là một tháng đặc biệt của Skretting Việt Nam khi đội ngũ nhân viên được tiếp đón Ban lãnh đạo của Tập đoàn Nutreco (công ty mẹ của Skretting) cùng các lãnh đạo của Nutreco châu Á đến thăm Việt Nam.

Đoàn công tác với sự tham gia của bà Therese Bergjord, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Skretting; ông Laurent Genet, Giám đốc Chiến lược Tập đoàn Nutreco; ông Jurrien Zandbergen, Giám đốc Điều hành Nutreco châu Á; bà Grace Lee, Giám đốc Nhân sự Nutreco châu Á và bà Molly Li, Giám đốc Tài chính Nutreco châu Á cùng Ban giám đốc Nutreco Việt Nam.

Ban lãnh đạo thăm nhà máy thức ăn cho tôm của Skretting Việt Nam. Ảnh: SK

Trong chuyến công tác lần này, đoàn đại biểu đã đến thăm văn phòng Skretting Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh và đã có cuộc họp chiến lược với đội ngũ quản lý của Nutreco tại Việt Nam. Tại buổi làm việc, Ban giám đốc Nutreco tại Việt Nam đã chia sẻ về chiến lược phát triển của Công ty trong thời gian tới, đồng thời cũng thông tin về viễn cảnh tích cực cùng sự phát triển tại khu vực châu Á, khu vực quan trọng cần tập trung của Tập đoàn.

Bà Therese Bergjord, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Skretting

Cùng đó Ban lãnh đạo của Tập đoàn Nutreco đã dành thời gian tham quan nhà máy của Skretting tại tỉnh Long An, ghé thăm công trình nhà máy thức ăn cho cá đang xây dựng. Đoàn đã rất ấn tượng với tiến độ công việc của nhà máy cũng như các tiêu chuẩn an toàn của dự án đang thực hiện.

Xpand – Sản phẩm chiến lược của Skretting

Một trong những hành trình thú vị của các thành viên tham gia là đi thăm khách hàng tại khu vực miền Trung. Tại đây các lãnh đạo đã gặp và trao đổi với các khách hàng nuôi tôm, đồng thời chia sẻ với khách hàng những định hướng chiến lược về phát triển bền vững và nghiên cứu phát triển thêm các giải pháp mới phục vụ cho khách hàng nhằm mang lại các vụ mùa bội thu.

Thăm trang trại nuôi tôm tại miền Trung

Bà Therese Bergjord, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Skretting cho biết, bà rất ấn tượng về Việt Nam. “Skretting muốn tiếp tục phát triển bền vững. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng mà chúng tôi cho là phù hợp với chiến lược của mình. Cơ hội kinh doanh rất nhiều và ngành chúng ta đang kinh doanh vô cùng đa dạng – chúng ta phải làm hai điều, cải thiện và phát triển công việc kinh doanh hiện tại của mình đồng thời tìm kiếm cơ hội mới”- bà Bergjord nhấn mạnh.

Tham quan nhà máy thức ăn cho cá đang xây dựng

Chuyến tham quan lần này không chỉ mang lại nhiều năng lượng tích cực cho các thành viên của đoàn mà còn là tiền đề cho các hoạt động, chiến lược của Skretting Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Vân Nguyễn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!