T3, 17/01/2023 02:00

Đồng hành cùng chất lượng

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thuốc và các chế phẩm xử lý môi trường dùng trong NTTS tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Nam Thành đã khẳng định thế mạnh và tự hào mang đến cho khách hàng cũng như người nuôi những sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả cao.

Lựa chọn hướng đi đúng

Trong những năm qua Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Nam Thành không ngừng học hỏi và thường xuyên cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn tạo ra những sản phẩm đột phá, chuyên biệt phục vụ nhu cầu thị trường, cho người nuôi trồng thủy sản. Hiện nay, Nam Thành đã khẳng định thương hiệu và trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ vượt trội trong ngành thuốc thủy sản tại Việt Nam.

Năm 2021, ngành thủy sản gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, giá cả nguyên liệu tăng cao, đặc biệt trong bối cảnh COVID-19 diễn biến phức tạp, tác động tiêu cực đến đời sống kinh tế – xã hội, gây ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp trong. Nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất, tạm dừng hoặc đóng cửa, nhưng Nam Thành luôn xác định phương châm nhất quán, là chỉ có tập trung vào đầu tư công nghệ sản xuất và cải tiến chất lượng sản phẩm, mới có thể giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh để phát triển bền vững.

Việc lựa chọn định hướng phát triển chính bằng chất lượng sản phẩm của Nam Thành rất phù hợp trong bối cảnh thị trường ngày một cạnh tranh gay gắt như hiện nay, cùng với vấn nạn tràn lan thuốc thú y, thủy sản kém chất lượng.

Ưu tiên chất lượng sản phẩm

Để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, Nam Thành đã và đang đầu tư từ khâu nhập khẩu nguyên phụ liệu cho đến máy móc, trang thiết bị sản xuất. Ngoài ra Công ty cũng có đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc thủy sản luôn tìm tòi nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm giúp khách hàng và người nuôi “trúng mùa – được giá”. Nam Thành luôn lựa chọn rất kỹ nguồn nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất từ các thị trường lớn như EU, Mỹ, Australia…; bên cạnh đó, hệ thống dây chuyền sản xuất cũng được đưa về từ các nước phát triển, đội ngũ kỹ sư nghiên cứu giàu kinh nghiệm. Công ty luôn tự hào về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình, với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, người nuôi khi cần thiết…

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm của Nam Thành được rất nhiều khách hàng tin dùng nhất là dòng sản phẩm men vi sinh dùng cho nuôi tôm, vì đạt hiệu quả cao và thân thiện cho môi trường, cho sản lượng và chất lượng tôm tốt nhất. Bên cạnh men vi sinh chúng tôi còn có nhiều dòng sản phẩm như: Sản phẩm xử lý môi trường; thức ăn bổ sung và dinh dưỡng; kháng sinh đặc trị và thảo dược. Công ty phân phối sản phẩm cho hầu hết đại lý thuốc thủy sản tại khu vực ĐBSCL và không ngừng mở rộng thị trường phân phối. Nam Thành cam kết hỗ trợ tối đa và tạo điều kiện thuận lợi để sản phẩm có thể đến với người NTTS.

Thương hiệu thuốc thủy sản Nam Thành đã được xây dựng nên không chỉ bởi các dòng sản phẩm có chất lượng cao, mà còn là cách Nam Thành “đến” với bà con nông dân. Khi dịch bệnh xảy ra, luôn bắt gặp hình ảnh những chuyên viên kỹ thuật của Công ty trên các nẻo đường, đến từng ấp, từng thôn, từng hộ để hướng dẫn người dân điều trị bệnh cho thủy sản hiệu quả. Cùng đó, để có được thành quả tốt đẹp như trên trước hết phải kể đến Nam Thành có một tập thể đoàn kết, trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Nam Thành luôn đặt niềm tin mạnh mẽ vào sản phẩm và dịch vụ mà Công ty mang đến và luôn hoàn thiện hệ thống phân phối bán hàng rộng khắp cùng cơ chế hỗ trợ kỹ thuật NTTS cho người nông dân, với mong muốn đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của mình. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Nam Thành tin rằng những sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp sẽ góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công và phát triển bền vững của ngành ngành thủy sản và cho mỗi khách hàng, người nuôi. Nhân dịp đầu xuân 2023, Nam Thành xin kính chúc bà con năm mới sẽ đạt được nhiều thắng lợi mới.

Diệu An

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!