T5, 11/04/2024 08:00

Đồng hành cùng người nuôi qua chương trình “Chuỗi cung ứng giá trị – hướng đến phát triển bền vững”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Vinhthinh Biostadt là doanh nghiệp đã cùng đồng hành với ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam gần 25 năm. Công ty với chiến lược kinh doanh xuyên suốt là cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thế giới đi cùng giải pháp và dịch vụ kỹ thuật hiệu quả, phù hợp với điều kiện Việt Nam để phục vụ khách hàng, thông qua chương trình “Chuỗi cung ứng giá trị – Hướng đến phát triển bền vững”.

Vinhthinh Biostadt mang chương trình này đến với sự kiện VietShrimp 2024 tại TP Cà Mau đã diễn ra từ ngày 20/3 – 22/3/2024. Tại đây, chương trình đã thu hút nhiều đối tác khách hàng là đại lý, nhà phân phối, người nuôi tôm tại các tỉnh thành của ĐBSCL. 

Vinhthinh Biostadt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng

Ông Huỳnh Hàn Châu – Phó phòng nuôi công nghệ cao trình bày mô hình ương vèo và nuôi 3 giai đoạn

Giá trị chương trình mang lại cho khách hàng là được tiếp cận chuỗi cung ứng vật tư đầu vào có chất lượng và đồng bộ, truy xuất nguồn gốc nhanh chóng và rõ ràng, trách nhiệm cụ thể. Người tham gia được hỗ trợ nhiều chính sách bảo vệ lợi ích khi hợp tác, giảm chi phí sản xuất. 

Cùng xem lại một số hình ảnh tại hội chợ VietShrimp 2024:

Vinhthinh Biostadt

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!