CN, 14/02/2021 02:48

Elanco – Cam kết vì sự phát triển NTTS bền vững

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Là tập đoàn đứng thứ 2 toàn cầu về chăm sóc sức khỏe động vật, Elanco cam kết việc duy trì tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm, luôn đồng hành cùng khách hàng để cung cấp các giải pháp đột phá nhằm giải quyết các thách thức trong ngành thú y, thủy sản tại Việt Nam.

Elanco – Vị thế số 1 về sức khỏe thủy sản

Tập đoàn Elanco có quy mô với tổng gần 10.000 nhân viên, có mặt trên 90 quốc gia, hệ thống 20 nhà máy sản xuất tiêu chuẩn, luôn giữ vị trí top 4 ở các thị trường trọng điểm của thế giới. Tập đoàn quan niệm rằng vật nuôi khỏe mạnh có thể được xem là một giải pháp cho những vấn đề nghiêm trọng toàn cầu. Vật nuôi khỏe mạnh sẽ mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi chúng ta. Vậy nên, vật nuôi và người chăm sóc vật nuôi luôn là mối quan tâm chính của Elanco để định hướng các hoạt động, dịch vụ và giải pháp của mình.

Về thủy sản, Elanco tin rằng NTTS sẽ đóng góp tích cực vào việc tạo ra nguồn đạm thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng toàn cầu trong bối cảnh khai thác tự nhiên ngày càng bị thu hẹp và nhu cầu về nguồn đạm an toàn đáp ứng cho dân số thế giới ngày càng tăng cao. Elanco đã thành công trong xây dựng trị trí số 1 toàn cầu ở chăm sóc sức khỏe của các đối tượng thủy sản nước lạnh (cá hồi). Sau khi mua lại lĩnh vực chăm sóc sức khỏe động vật của Bayer ngày 1/8/2020, nhờ vào vị thế thủy sản nước ấm của Bayer trước đây, Elanco trở thành tập đoàn dẫn đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe thủy sản bao gồm cả nước lạnh và nước ấm.

Elanco cam kết đầy nhiệt huyết cho sự phát triển bền vững của ngành NTTS nói chung và nuôi tôm nói riêng thông qua đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, danh mục sản phẩm hoàn thiện, dịch vụ và công nghệ quản lý tiên tiến để hỗ trợ khách hàng và các nhà nuôi thủy sản duy trì điều kiện môi trường nuôi tối ưu, tối đa hóa sức khỏe cũng như điều kiện sống và năng suất nuôi từ tôm, cá, đến các loài nhuyễn thể trong mọi giai đoạn và bền vững về sau.

Duy trì các giá trị của Bayer về chất lượng sản phẩm

Tiếp tục phát triển mạnh mẽ bộ sản phẩm an toàn sinh học, cải thiện môi trường đã nhận được sự ủng hộ, tin dùng và trở nên rất quen thuộc với các nhà nuôi tôm, cá cả nước trong những năm qua bởi độ an toàn và tính hiệu quả cao như về sát trùng, diệt khuẩn có Virkon® A, Aquasept® A, Complex Iodine Solution; về vi sinh cải thiện môi trường, giảm ô nhiễm, giảm khí độc có Proquatic®PondPlus, Proquatic® PondDtox; về diệt vật chủ trung gian mang mầm bệnh có Aquabosso® 50; về bổ sung nguồn khoáng đa – vi lượng cần thiết có ProteAQ™ Stomi®, ProteAQ™ MineralFix

Ngoài ra, nâng cao sức khỏe của tôm cá là nội dung không mới nhưng gia tăng sự tiếp cận với các nhà nuôi thủy sản để cùng nhau sử dụng hiệu quả và cùng khai thác lợi thế để tối đa hóa năng suất nuôi là chiến lược Elanco muốn tập trung mạnh mẽ hơn khi sẵn có bộ sản phẩm dinh dưỡng hoàn chỉnh và khác biệt như bộ sản phẩm giúp tôm cá hấp thu dinh dưỡng tốt, lớn nhanh, khỏe mạnh Coforta® A, Mivisol®, Growmix® Shrimp, Baymix® Aqualase Plus; bộ sản phẩm trị ký sinh trùng Hadaclean® A, Latisan®, Probai® A; bộ sản phẩm tăng sức đề kháng, giảm stress, phòng dịch bệnh: Oli-Mos Extra, Mivisol®, Coforta® A, ProteAQ™ Stomi®.

Cam kết đồng hành cùng khách hàng

Luôn đồng hành và hiểu được khách hàng nuôi thủy sản, trong năm 2021 Tập đoàn Elanco nhận thấy cần đẩy mạnh thương hiệu mới Elanco sau gần 20 năm khách hàng đã đồng hành với thương hiệu Bayer. Tiếp đến là triển khai mạnh mẽ bộ giải pháp nuôi hoàn chỉnh trong dự án Demo Farm đã được thực hiện ở nhiều địa phương trên cả nước và bước đầu nhận được đánh giá cao của khách hàng về hiệu quả vượt trội với tỷ lệ thành công cao, giảm rủi ro về dịch bệnh, tỷ lệ sống cao; hiệu quả kinh tế cao do tôm, cá lớn nhanh, thời gian nuôi ngắn, chi phí đầu tư thấp; tạo được nguồn thực phẩm đạt chuẩn an toàn, chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu ở các thị trường khó tính.

Hiện nay, dự án Demo Farm đã xây dựng hoàn chỉnh bộ quy trình và giải pháp áp dụng trong sản xuất tôm giống, nuôi tôm thương phẩm và ương cá giống chất lượng cao. Trong mỗi quy trình, Elanco luôn chú trọng đưa vào các giải pháp tiên tiến về ứng dụng công nghệ số 4.0 trong quản lý, chăm sóc và theo dõi sức khỏe tôm, cá; đẩy mạnh áp dụng an toàn sinh học và hệ thống trại giống, ao nuôi, bể vèo; khai thác ứng dụng các chức năng đột phá của các sản phẩm thông qua sự kết hợp cộng hưởng hiệu quả của từng bộ sản phẩm cho từng mục đích sử dụng. Elanco cam kết luôn duy trì những giá trị cốt lõi nhất, bền vững nhất để mang đến những thành quả vượt trội nhất cho quý khách hàng của mình.

>> Nhân dịp đầu xuân, Elanco xin kính chúc Quý bạn đọc, các đối tác và khách hàng, người nuôi cả nước một năm mới mạnh khỏe, công việc thuận lợi và các vụ nuôi thành công. Kính chúc ngành thủy sản Việt Nam năm 2021 đạt hiệu quả cao và giữ vững vị thế là một trong những nước cung ứng nguồn thực phẩm thủy sản quan trọng của thế giới.

Thanh Phương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!