T6, 17/11/2023 08:00

Eleven: Bộ giải pháp trọn vẹn về khoáng – vi sinh dành cho cá cảnh

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Cá Koi, cá cảnh, tép cảnh đang là thú chơi của rất nhiều gia đình. Ngoài việc mang giá trị làm đẹp, bể cá cảnh còn mang lại cân bằng phong thủy trong ngôi nhà của gia chủ.

Thế nhưng để có thể có một bể cá đẹp, người chơi không có nhiều thời gian sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chăm sóc, vì cá – tép cảnh thường phải sống trong điều kiện môi trường chật hẹp, thiếu không gian vận động, môi trường thiếu tự nhiên, dẫn tới sức đề kháng kém, hệ vi sinh không ổn định. 

Nuôi cá là nuôi nước! Một bể cá đẹp là bể có màu nước trong, sạch, đầy đủ khoáng chất và hệ vi sinh ổn định. Cá – tép khỏe mạnh, vui tươi. Việc bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất thông qua nguồn thức ăn thường không đủ, đặc biệt hệ vi sinh, thủy sinh trong nước cũng thiếu đi những nguyên tố bổ sung cần thiết để thực hiện quá trình trao đổi chất, cân bằng thẩm thấu. Dẫn tới môi trường nước thiếu ổn định, cá – tép dễ bị stress, nước đục, hay gặp các vấn đề cong xương, cơ, nấm, khó lột vỏ, rớt cục thịt… Dẫn tới tuổi thọ cá giảm, màu sắc không tươi. 

Để giải quyết tình trạng bể nuôi thiếu khoáng, Eleven mang tới hai giải pháp bổ sung khoáng kịp thời cho hồ cá Koi, bể thủy sinh. Eleven Liquamin: Khoáng nước được sản xuất bằng công nghệ chiết tách ion, cung cấp hơn 30 nguyên tố đa vi lượng cân bằng anion – cation, sử dụng trộn thức ăn. Giúp cá được bổ sung kịp thời các nguyên tố cần thiết cho quá trình phát triển xương, hệ cơ. Đặc biệt, khoáng chất Boron có trong Eleven Liquamin giúp cá – tép hấp thu protein và canxi tốt hơn, cá – tép chắc khỏe, lên màu tự nhiên. 

Eleven Natural Mineral+: Với kích thước hạt khoáng siêu mịn, được thu từ những hạt khoáng lơ lửng trong hệ thống máy nghiền ly tâm; cung cấp hơn 60 nguyên tố đa vi lượng (Ca, Cu, Mg, Zn, Na…) cùng khoáng hiếm (Se,Y, La, Ce, Pr…) và hàm lượng Bicarbonate lên tới 6,3%, sử dụng trực tiếp vào nước giúp cân bằng pH, ổn định kiềm, kháng bệnh do virus KHV trên cá Koi, cung cấp khoáng thiết yếu cho hệ vi sinh phát triển bền vững. Với cấu trúc dạng tổ ong, khoáng bột còn trở thành các giá thể cho vi sinh, tạo nguồn thức ăn tự nhiên cho cá, cung cấp nguồn dinh dưỡng dễ hấp thu, lắng tụ các hạt lơ lửng trong nước. Được tích hợp vi sinh Bacillus, Eleven Natural Mineral+ mang đến cho bạn giải pháp xử lý nước trọn vẹn, giúp bể cá luôn sạch, ổn định vi sinh, cá – tép được sống trong môi trường đáng mơ ước. Giúp thủy sinh phát triển tốt trong môi trường thiếu sáng, ít thay nước. Được sử dụng và đánh giá cao bởi những người chơi lâu năm, các farm nuôi cá Koi, nhà cung cấp bể thủy sinh. 

Cặp sản phẩm khoáng ELEVEN đang là sự lựa chọn hàng đầu, thay thế các dòng khoáng không tự nhiên. Mang đến cho người chơi một bộ giải pháp trọn vẹn về Khoáng – Vi sinh dành cho hồ Koi, bể thủy sinh, bể cá cảnh. Được sản xuất bởi nhà máy đặt tại mỏ khoáng núi lửa Vĩnh Hảo – mỏ khoáng kiềm duy nhất Đông Nam Á, cặp sản phẩm ELEVEN với chi phí hợp lý, hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc thỏa mãn đam mê của người chơi cá. 

Thanh Ca

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!