T4, 22/11/2023 02:25

Elevia – Dinh dưỡng tối ưu cho tôm giống

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngành nuôi trồng thủy sản đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và hiện tại cũng đang trải qua một giai đoạn khó khăn với giá tôm xuống thấp. Nhu cầu của khách hàng cũng thể hiện rất rõ ràng, là họ cần một loại thức ăn hiệu quả hơn về mặt chi phí, mang lại kết quả ổn định, thúc đẩy sự phát triển và mang lại con giống chất lượng; đồng thời đáp ứng được yêu cầu bền vững của ngành đang hướng tới. Elevia được nghiên cứu, xây dựng để đáp ứng đủ tất cả các yếu tố trên và còn nhiều yếu tố khác nữa.

Khởi đầu vững chắc 

Elevia là thức ăn cải tiến mới giúp giải quyết những thách thức quan trọng và nâng cao tốc độ tăng trưởng của tôm từ những giai đoạn đầu tiên. Elevia được nghiên cứu và phát triển để đem đến nguồn dinh dưỡng vượt trội và chất lượng nước tốt cho các trại sản xuất giống và ương tôm. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng thức ăn đồng nhất và ổn định, từ đó giúp cải thiện sự phát triển và hiệu suất của ấu trùng. Bên cạnh đó, việc quản lý thức ăn cũng được tối ưu hóa và đảm bảo hệ thống nuôi sạch hơn. 


Elevia đảm bảo chất lượng con giống được cải thiện, giảm chi phí tôm giống, cải thiện tỷ lệ sống và tăng tỷ lệ thành công giai đoạn ương

Cải tiến là con đường để thành công 

Elevia khác biệt không chỉ vì nó có những chứng minh về khoa học mà còn nhận được những kết quả thực tế từ khách hàng. Một số khách hàng lớn ở Ecuador đang trong giai đoạn thử nghiệm sản phẩm và chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực về Elevia. Đáng chú ý nhất đó là cải thiện tỷ lệ sống, tốc độ tăng trưởng nhanh và năng suất cao hơn. Skretting cũng đang đàm phán với những khách hàng lớn này về sản lượng và thị phần. Thành công của Elevia có được nhờ sự cống hiến của các nhà nghiên cứu công thức của Skretting về nghiên cứu thành phần, sự cải tiến, tính bền vững, sự tin tưởng của khách hàng. Có thể nói, Elevia là một sản phẩm đỉnh cao của của Skretting nhằm hỗ trợ cho môi trường và cho cả ngành thủy sản. 

Một sản phẩm cải tiến như Elevia đảm bảo rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt ngay từ lần đầu tiên cho tôm ăn, giúp tôm phát triển vượt trội hơn, mở ra một kỷ nguyên mới trong vực sản xuất tôm giống với mục tiêu đó là “Nuôi dưỡng tương lai”. 

SKRETTING VIETNAM

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!