Elevia – sản phẩm thức ăn cải tiển mới của Skretting

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Elevia được thiết kế để cung cấp nguồn dinh dưỡng vượt trội cho tôm giống và cải thiện chất lượng nước trong các trại nuôi. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ để đảo bảo chất lượng thức ăn đồng nhất và ổn định, giúp cải thiện chất lượng con giống, đồng thời tối giản quá trình quản lý thức ăn và giúp hệ thống nuôi sạch hơn.

Được phát triển dựa trên tập tính bắt mồi và đặc điểm dinh dưỡng của ấu trùng tôm ngoài tự nhiên, Elevia là một giải pháp thế hệ mới vượt trội hơn những phương pháp cho ăn thông thường và những nguyên liệu truyền thống, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho hiệu suất trại giống. Kết hợp các nguyên liệu thô bền vững như axit béo omega-3 chuỗi dài, DHA có nguồn gốc từ tảo và nguồn protein đa dạng từ biển giúp tôm phát triển thành ấu trùng khỏe mạnh và tăng khả năng phát triển trong môi trường ương dưỡng.

>> Eamonn O’Brien, Giám đốc sản phẩm toàn cầu của Skretting dành cho thức ăn sản xuất giống: “Chúng tôi rất hào hứng khi ra mắt sản phẩm Elevia - bước đột phá mới trong thức ăn tôm giống. Chúng tôi tự tin rằng Skretting sẽ lại một lần nữa mở đường cho một thế hệ sản xuất tôm giống mới và tạo điều kiện để cải thiện chất lượng tôm giống”.

Elevia giúp đơn giản hóa chu trình sản xuất trong trại giống và cung cấp cho tôm nguồn dự trữ năng lượng cần thiết để cải thiện khả năng phục hồi và thích nghi trong quá trình vận chuyển. Hơn thế nữa, Elevia đảm bảo chất lượng con giống được cải thiện, giảm chi phí tôm giống, cải thiện tỷ lệ sống và tăng tỷ lệ thành công giai đoạn ương.

Elevia – Thức ăn tôm giống cải tiến mới của Skretting. Ảnh: SK

Elevia giúp cải thiện khả năng thích nghi với những biến đổi trong môi trường sống bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng giúp cải thiện hệ miễn dịch và khả năng phục hồi. Điều này cũng giúp cho tôm đối phó hiệu quả hơn với stress do những biến đổi đột ngột gây ra. Nhờ vậy, sản xuất tôm giống sẽ trở nên đáng tin cậy và thành công hơn, giảm những rủi ro do chất lượng và những yếu tố khác gây ra.

Với công thức cải tiến, tính chất vật lý và màu sắc của Elevia làm nhu cầu cho những bữa ăn và flakes giảm mạnh, từ đó giúp tối giản hóa quá trình quản lý thức ăn. Một tính năng quan trọng khác cũng góp phần duy trì sự ổn định chất lượng nước. Nhờ vào thành phần đặc biệt và công nghệ bao nang giúp giảm thất thoát chất dinh dưỡng khi thức ăn tiếp xúc với nước, đảm bảo cải thiện chất lượng nước và hệ thống sản xuất giống. Do đó, thức ăn sẽ được đảm bảo nguyên vẹn ổn định trong thời gian dài. Điều này không chỉ thúc đẩy chất lượng nước tối ưu hơn mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo trì các hệ thống thiết yếu, đồng thời giúp giảm bớt sự căng thẳng cho các bộ lọc sinh học và cơ học.

>> Elevia đảm bảo chất lượng con giống được cải thiện, giảm chi phí tôm giống, cải thiện tỷ lệ sống và tăng tỷ lệ thành công giai đoạn ương. Elevia được sản xuất tại nhà máy chuyên phát triển dòng thức ăn sản xuất giống hiện đại của Skretting tại Pháp và hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam và một số thị trường khác. 

Hồng Anh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!