T6, 22/12/2023 03:50

FORDTEK Việt Nam: Đồng hành cùng VietShrimp 2024

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Với mục tiêu tập trung vào khu vực Đông Nam Á, FORDTEK đã và đang thực hiện nhiều hoạt động khác nhau tại thị trường này. Đến với VietShrimp 2024, FORDTEK Việt Nam mong muốn mang đến cho quý khách hàng có thêm nguồn cung cấp nội địa về nguyên liệu thô như vitamin, bột màu, khoáng chất, axit amin, thuốc và các chất dinh dưỡng khác cho thủy sản.

FORDTEK được thành lập vào năm 2015, có trụ sở tại Trung Quốc. Đến nay, trải qua 8 năm chuẩn bị, FORDTEK bắt đầu kỷ nguyên hoạt động toàn cầu của mình. Năm 2023, chúng tôi đã nâng cấp văn phòng và kho kệ hoàn toàn mới tại Mỹ; tại Đức, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng sau thông quan trong khu vực EU để giúp khách hàng tránh khỏi những vấn đề thủ tục phức tạp; tại Argentina chúng tôi đã đạt được mức tăng trưởng doanh số mạnh mẽ. 

Các sản phẩm của FORDTEK nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khách hàng

Vào tháng 10 năm 2023, FORDTEK Việt Nam lần đầu tiên tham gia một triển lãm liên quan đến ngành chăn nuôi trong nước với mong muốn thúc đẩy việc bán hàng nội địa đối với nguyên liệu phụ gia thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu thuốc thú y. 

Ông Patrick Chen – Giám đốc bán hàng của FORDTEK tại khu vực Đông Nam Á cho biết: “Lợi thế của FORDTEK là dựa vào hoạt động mua sắm tập trung tại trụ sở chính để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và nhiều dịch vụ nội địa hóa. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa khách hàng địa phương, đặc biệt là các đơn vị vừa và nhỏ với các nhà sản xuất lớn tại Trung Quốc và các nước”. Ông Patrick Chen đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc, và đã làm việc lâu năm trong một công ty sản xuất axit amin, gia nhập FORDTEK hơn 5 năm. 

Đến với VietShrimp 2024, FORDTEK Việt Nam mong muốn mang đến cho quý khách hàng thêm nguồn cung cấp nội địa về nguyên liệu thô như vitamin, bột màu, khoáng chất, axit amin, thuốc và các chất dinh dưỡng khác cho thủy sản. Trong số đó, Vitamin A, Vitamin E, Vitamin B1, Canthaxanthin, Methionine, 

Florfenicol, Inositol, Taurine và các sản phẩm khác đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các nhà máy lớn, rất mong được trao đổi trực tiếp với quý khách hàng tại triển lãm. 

FORDTEK Việt Nam rất hoan nghênh quý khách hàng đến giao lưu tại gian hàng A115 của Triển lãm VietShrimp 2024! 

FORDTEK VIỆT NAM

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!