Món ăn mang đến một hương vị rất lạ, hấp dẫn và ngon tuyệt.
Nguyên liệu
– 250 g fillet gà
– 150 g tôm sú
– 150 g bột chiên xù
– 2 quả trứng gà
– Ớt chuông xanh, hành tây, ớt đỏ cay
– Tương ớt, tương cà, hạt nêm.
Cách làm
Xắt fillet gà để có miếng thịt mỏng, bản to. Tôm sú lột vỏ, quết sơ với tiêu, muối, đường, tỏi băm.
Trải thịt gà ra, đặt tôm vào giữa rồi cuộn lại. Lăn thịt gà qua trứng đánh tan, tiếp qua bột chiên xù rồi chiên trong dầu chín vàng. Khi chiên, phải cho thịt gà vào ngập trong dầu để gà chín vàng.
Phi tỏi, xào nhanh ớt chuông, hành tây, nêm tương ớt, tương cà, muối, hạt nêm và đường. Xắt gà thành khoanh, chan sốt lên. Ăn nóng cùng cơm.