T5, 08/06/2023 03:42

Gold Coin Feed: Gia nhập thị trường thức ăn tôm với nhận diện thương hiệu mới

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Gold Coin Feed tự hào là đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi và nuôi trồng thủy sản. Chúng tôi cung cấp các loại thức ăn chất lượng cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu về dinh dưỡng cho từng loài vật nuôi ở từng giai đoạn nuôi khác nhau. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn Vàng về chất lượng để đồng hành cùng quý khách hàng cho một mùa màng bội thu.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tế; sản phẩm chất lượng cao và nhiều giải pháp nuôi trồng phù hợp với địa phương hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi và thủy sản. Với phương châm: Tiêu chuẩn vàng cho mùa màng bội thu, Gold Coin Feed ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao dành cho lĩnh vực chăn nuôi, Gold Coin Feed đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm thức ăn dành cho tôm, một lĩnh vực đang phát triển mạnh và là mũi nhọn của ngành nông nghiệp hiện nay. Đó là dòng sản phẩm thức ăn hỗn hợp dành cho tôm thẻ chân trắng với thương hiệu là VARCO và VINTA.

Thức ăn hỗn hợp tăng trọng dành cho tôm thẻ chân trắng VARCO

Varco là giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao được thiết kế để hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển của tôm thẻ chân trắng, tăng cường miễn dịch, mùi vị hấp dẫn dễ hấp thụ và tiêu hóa, ổn định nguồn nước, không gây ô nhiễm. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế chuyên biệt nhằm tối đa hiệu suất trong mô hình nuôi tôm thâm canh, mô hình nuôi công nghệ cao.

Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội như: Giúp tôm tăng trưởng nhanh; tăng cường miễn dịch; nguồn nguyên liệu cao cấp, dễ tiêu hóa; ổn định nguồn nước.

Thức ăn hỗn hợp dành cho tôm thẻ chân trắng VINTA

Vinta là giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho tôm thẻ chân trắng. Vinta được thiết kế từ nguồn nguyên liệu chọn lựa kỹ, nhằm mang lại đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu phát triển của tôm. Đặc biệt, Vinta được thiết kế chuyên biệt phù hợp với mô hình nuôi tôm bán thâm canh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Pilmico Việt Nam

Địa chỉ: QL 30 Cụm CN Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp

Điện thoại: (0277) 3541 787

Email: pilmico.dt@aboitiz.com

Hotline: 091 195 35 53

Gold Coin Feed

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!