T2, 06/07/2020 01:58

Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng cho mọi mô hình nuôi

Chưa có đánh giá về bài viết

Sau 2 tháng chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, Xpand đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng của Skretting.

Nuôi tôm ao lót bạt

Sau 2 tháng chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, Xpand đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng của Skretting. Điển hình như ao tôm của anh Thoại ở Kiên Giang, tôm được cho ăn với Xpand từ kích cỡ 58 con/kg đã đạt cỡ 38 con/kg trong vòng 11 ngày. Anh Thoại cũng cho biết, tôm được cho ăn với Xpand có sức khỏe ổn định, cơ thịt săn chắc, lột tốt và đều, nên anh đang tiếp tục theo dõi và tự tin đưa tôm về cỡ 20 con/kg trong thời gian tới. Hay ao nuôi độ mặn 2 ppt của chị Tiên ở Cái Nước, Cà Mau, ao tôm của chị đã nhanh chóng đạt cỡ 70 con/kg từ 84 con/kg chỉ sau 7 ngày được cho ăn với Xpand.

Niềm vui ngày thu hoạch khi tôm đạt size lớn

 

Nuôi tôm ao đất

Các hộ nuôi ao đất cũng phản hồi tích cực về dòng sản phẩm ưu việt này của Skretting. Ở ao nuôi của anh Phong tại Bạc Liêu, sau tuần đầu tiên sử dụng thức ăn Xpand, kích cỡ tôm từ 54 con/kg đã xuống còn 44 con/kg. Sau đó tôm tiếp tục phát triển nhanh, khỏe mạnh và nhanh chóng đạt cỡ 36 con/kg trong tuần thứ 2 sử dụng Xpand. Hiện tại, anh vẫn đang tiếp tục theo dõi tốc độ tăng trưởng để đưa tôm về cỡ 23 con/kg.

Hộ nuôi tôm ao đất lựa chọn sản phẩm của Skretting – Ảnh: SK

Với độ đạm phù hợp với đặc tính tiêu hóa của TTCT, kèm với thành phần đặc biệt giúp tôm ăn được nhiều hơn, hỗ trợ tiêu hóa triệt để và kết cấu thân thiện với môi trường ao nuôi, Xpand đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước.

Xpand – giải pháp dinh dưỡng đặc hiệu giúp người nuôi chủ động và linh hoạt hơn


Sau 2 tháng trải nghiệm sản phẩm, khách hàng tin dùng Xpand cho mùa vụ tiếp theo

>> Xpand được 100% khách hàng đánh giá là một sản phẩm có chất lượng vượt trội, hiệu quả kinh tế cao, cho tác dụng nhanh và ổn định trong mọi mô hình nuôi. 

Thanh Trúc (Skretting Vietnam) 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!