Thịt tôm ngọt hòa lẫn trong vị cay thơm dễ chịu của rau húng cộng thêm chút chua chua của nước cốt chanh, vị ngọt tự nhiên của hành tây làm cho món ăn có hương vị mới mẻ và thêm hấp dẫn.
Cá cơm khô kết hợp vị chua chua ngọt ngọt của me, lại có vị cay nồng của ớt, vị bùi bùi của đậu phộng càng làm cho món ăn ngon trở nên đậm đà hơn.
Là món ăn vừa mới lạ vừa rất quen thuộc, với vị đậm đà và hấp dẫn của cà ri cùng độ dai dai, mềm mềm của tôm. Mùi thơm nức, vị béo của nước dừa, vị ngọt của tôm sẽ khiến cả gia đình bạn ai cũng thích.
Từng viên cá thơm mềm tắm mình trong nước sốt me chua cay mặn ngọt. Vị tê tê, cay cay kích thích vị giác sẽ làm bạn khó lòng cưỡng lại.
Là một món ăn dân dã nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Mùi thơm của rau rút cùng với vị đậm đà của tôm sẽ mang đến cho gia đình bạn bữa cơm thật ngon miệng.
Hai vợ chồng cãi nhau ỏm tỏi, cô vợ vừa khóc rấm rứt vừa nói:
Trong thịt ếch có chứa nhiều chất dinh dưỡng như: protein, protit, lipit và các loại vitamin khác. Món ăn này rất tốt cho người cần hồi phục sức khỏe.
Nguyên liệu đơn giản, dễ dàng chế biến, nhưng món canh măng chua nấu tôm tươi lại mang đến hương vị thơm ngon, lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
Cách đón Tết trên thế giới cho chúng ta thấy nhiều điều thú vị về tập tục, lối sống và văn hóa của mỗi dân tộc, mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài Tết năm mới, nhiều quốc gia còn có nhiều loại Tết khác nhau, thể hiện bản sắc văn hóa độc đáo.
Tết Nguyên đán là ngày lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt Nam. Tết khởi đầu một năm mới với những điều tốt đẹp nhất, hy vọng một năm mới an lành, may mắn, thành công.