Giới thiệu nhiều công nghệ mới trong nông nghiệp

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 11/10, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ NN&PTNT phối hợp với Công ty CP Adpex tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc tế thiết bị và Công nghệ nông – lâm – ngư nghiệp (Vietnam Growtech 2019) với chủ đề “Sự chuyển giao công nghệ ngành nông – lâm – ngư nghiệp”.

Triển lãm Growtech 2019 sẽ trưng bày 5.000 sản phẩm máy móc, thiết bị, dụng cụ, vật liệu và sản phẩm từ nhân giống và hạt giống, cây trồng, TĂCN, trồng trọt, thu hoạch, bảo quản, đóng gói, chế biến, giám sát, hậu cần, dụng cụ và thiết bị trong trồng trọt, làm vườn, trồng hoa, nuôi trồng thủy sản, vật nuôi. Triển lãm với sự tham gia của hơn 250 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng những thương hiệu lớn của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm. Đây là bước đi nhằm góp phần củng cố công nghệ nghiên cứu, phát triển sản phẩm cho các ngành nông, lâm, ngư nghiệp, tạo nền tảng tốt cho việc ra đời một sản phẩm có giá trị sử dụng cao…

Song song với các hoạt động trưng bày, dịch vụ kết nối giao thương là một phần quan trọng không thể thiếu nhằm kết nối các đơn vị tham dự triển lãm với các đơn vị tới tham quan triển lãm, với mục đích tìm kiếm sản phẩm, làm đại lý, nhà phân phối, đầu tư, hợp tác phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế.

Triển lãm quốc tế Thiết bị và công nghệ nông lâm ngư nghiệp sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ  31/10 – 2/11/2019 tại tại Trung tâm Triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. 

Ngọc Diễm

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!