T3, 05/03/2024 08:00

Goal Care bảo vệ gan tôm mỗi ngày

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Nâng cao sức đề kháng, bảo vệ gan tụy tôm là chiếc chìa khóa vàng giúp tôm khỏe mạnh, lớn nhanh góp phần mang đến cho quý khách hàng một vụ mùa bội thu. Vậy làm thế nào để chủ động bảo vệ tôm một cách tối ưu ở thời điểm dịch bệnh diễn biến ngày càng nhiều? Trong những chuyến công tác tại miền Tây đầu năm mới 2024, chúng tôi đã ghi nhận những kết quả rất thuyết phục từ hiệu quả sử dụng thức ăn GOAL CARE, sản phẩm thức ăn chức năng giúp tăng cường đề kháng, bảo vệ gan tụy tôm từ C.P. Việt Nam.

Minh chứng hiệu quả từ khách hàng 

Chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 01/12/2023, Goal Care đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các quý khách hàng trên cả nước. Với tổ hợp các hoạt chất đặc hiệu, giúp tôm tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng loại bỏ các tác nhân gây bệnh từ đó bảo vệ gan tôm hiệu quả hơn, Goal Care đã nhận được hàng loạt các đánh giá tích cực. 

Giải pháp dinh dưỡng cho vụ tôm mới 

Không chỉ bảo vệ tôm tốt hơn nhờ công thức đặc hiệu giúp kích thích hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, Goal Care với hàm lượng protein 43% và được bổ sung đầy đủ các axit amin thiết yếu còn giúp tôm đạt khả năng lớn nhanh hơn, tối ưu được kích cỡ lớn hơn. Có thể nói đây là sản phẩm mang nhiều ưu điểm giúp đáp ứng nhu cầu chăm sóc tôm tối ưu, và trong vụ tôm đầu năm mới 2024, Goal Care chắc chắn là một giải pháp dinh dưỡng tuyệt vời giúp quý khách hàng chinh phục thành công. 

“Theo khuyến khích của nhân viên C.P. và đại lý, vụ này tôi đem Goal Care về dùng ngay từ sớm, mỗi lần kéo nhá thấy tôm rất sung, gan tôm đen và gom rất đẹp”. Đó là chia sẻ của anh Hài tại Sóc Trăng, được biết tôm của anh sau 76 ngày nuôi đạt kích cỡ 42 con/kg và đang được chăm sóc về kích cỡ lớn hơn. 

Anh Tòng tại Bạc Liêu sau thời gian sử dụng Goal Care cũng cho đánh giá: “Sử dụng thấy tôm lớn nhanh hơn, gan ruột cũng rất ổn định, những điều này giúp tôi thấy an tâm và phấn khởi”. Tại thời điểm ghi nhận, ao tôm của anh Tòng đạt kích cỡ 27 con/kg sau 82 ngày nuôi, một tốc độ lớn vô cùng ấn tượng. 

Có đánh giá tương tự là trường hợp của anh An tại Sóc Trăng, anh cho biết: “Dùng Goal Care thấy gan và ruột tôm rất đẹp, mà gan, ruột đẹp thì tôm khỏe mạnh, lớn nhanh”. 

Anh Lý tại Sóc Trăng thì chia sẻ về quyết định lựa chọn sử dụng Goal Care của mình: “Tôm ương thường nhạy cảm với các tác nhân môi trường, trong giai đoạn này tôi chọn dùng Goal Care để bảo vệ tôm tốt hơn, đánh giá sơ bộ thấy tôm sung và gan tôm đẹp”. 

Goal Care nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ đông đảo các quý khách hàng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!