T3, 27/02/2024 08:00

GOAL CARE: Thức ăn công thức dinh dưỡng đột phá

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Những năm qua bệnh tôm chậm lớn do EHP và bệnh tôm chết sớm do Vibrio Parahaemolyticus là những vấn đề nhức nhối và nan giải đối với người nuôi tôm. Để kiểm soát các vấn đề này, ngoài nguồn nước nuôi và tôm giống phải sạch mầm bệnh, thì việc nâng cao sức đề kháng của tôm là cực kỳ quan trọng. Dựa trên những nghiên cứu thực tiễn, các nhà khoa học của Trung tâm Dinh dưỡng thức ăn Thủy sản từ Tập đoàn C.P. đã cho ra đời sản phẩm thức ăn công nghệ cao Goal Care, giúp nâng cao sức đề kháng và bảo vệ gan tụy tôm trước các tác nhân gây bệnh nguy hiểm.

GOAL CARE – Bước tiến lớn về công nghệ thức ăn tôm 

Khác với các loại thức ăn tôm thông thường, sản phẩm Goal Care được bổ sung các tổ hợp hoạt chất đặc hiệu giúp kích thích hệ miễn dịch của tôm, giúp tôm tăng sức đề kháng và sức khỏe. Sự tác động này thể hiện ở việc tăng khả năng loại bỏ các tác nhân gây bệnh ở gan tụy cũng như đường ruột tôm. Như vậy sức chống chịu bệnh của tôm sẽ tăng hơn, hạn chế bị nhiễm các bệnh do vi khuẩn Vibrio và vi bào tử trùng EHP. 

Sản phẩm Goal Care còn giúp tăng cường chức năng của đường ruột, thể hiện qua việc giúp tôm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và tăng trưởng tốt. Goal Care được xếp vào nhóm thức ăn tôm giàu protein với 43%, giúp tăng tốc độ xây dựng cơ thịt, các enzyme và chất quan trọng trong hệ miễn dịch của tôm. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung các axit amin thiết yếu với lượng cao hơn bình thường. 

Tại Tập đoàn C.P. Việt Nam, việc nghiên cứu không chỉ dừng lại ở các phòng thí nghiệm mà còn phải trải qua các nghiên cứu phân tích ở trang trại thực nghiệm. Tất cả để cho ra đời một công thức tốt nhất, nhằm đảm bảo được tính hiệu quả của sản phẩm trong việc giải quyết các vấn đề của người nuôi tôm. 

Cụ thể thì, ở trại thực nghiệm có diện tích rộng hơn 90.000 m2, chúng tôi thực hiện công việc thử nghiệm ở cả ao nuôi ngoài trời cũng như trong nhà. Việc đánh giá chất lượng nguyên liệu thô và hiệu quả của nó được theo dõi hết sức chặt chẽ. 

GOAL CARE – Bước đầu ghi nhận nhiều hiệu quả ấn tượng

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt, sản phẩm Goal Care được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước nồng nhiệt đón nhận. Theo ghi nhận của nhiều khách đã sử dụng, Goal Care giúp tôm có màu gan đẹp, tôm sung khỏe và đạt tốc độ tăng trưởng nhanh. 

Với những ý nghĩa thực tiễn to lớn, sản phẩm Goal Care chắc chắn sẽ là giải pháp dinh dưỡng quan trọng đồng hành cùng quý khách hàng nuôi tôm để chủ động đương đầu với bệnh tôm chết sớm do Vibrio Parahaemolyticus cũng như bệnh tôm chậm lớn do EHP một cách hữu hiệu nhất. 

Đây là vụ nuôi khó khăn nhất trong năm, tôi chọn dùng Goal Care ngay từ đầu để chủ động bảo vệ đàn tôm” (anh Phát – Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) 

“Thức ăn Goal Care có mùi thơm, giúp tôm bắt mồi nhanh. Đặc biệt khi kiểm tra nhá (vó) thấy tôm rất sung” (anh Chất – Cù Lao Dung, Sóc Trăng) 

“Dùng Goal Care gan tôm đẹp, tôm sung khỏe, tôi thấy rất an tâm” (anh Ninh – Vĩnh Châu, Sóc Trăng) 

“Tôi chọn Goal Care để chăm sóc tôm hàng ngày, đặc biệt trong thời điểm khắc nghiệt hiện tại” (anh Tuấn – Vĩnh Châu, Sóc Trăng) 

“Thức ăn Goal Care giúp tôm lớn nhanh trông thấy” (anh Nuối – Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) 

“Dùng Goal Care thấy gan đẹp, ruột to, tôm khỏe, tôi rất hài lòng” (anh An – Vĩnh Châu, Sóc Trăng) 

Công Quý

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!