T2, 22/03/2021 05:19

Grobest giới thiệu Giám đốc Kỹ thuật Tập đoàn – nhân tố mới dẫn dắt chiến lược tăng cường dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Mới đây, Grobest – thương hiệu thức ăn thủy sản hàng đầu châu Á, vốn gắn bó với người nuôi tôm Việt Nam trong suốt 20 năm qua, vừa bổ nhiệm Tiến sĩ Olivier Decamp làm Giám đốc Kỹ thuật Tập đoàn. Đây được xem là bước đi chiến lược của Grobest nhằm hướng đến việc lấy khách hàng làm trung tâm, tiên phong đưa ra các giải pháp dịch vụ kỹ thuật mới và sáng tạo.

Tiến sĩ Olivier Decamp là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Ông từng làm việc trên 20 năm tại các thị trường châu Á và châu Mỹ, chuyên sâu về hệ sinh thái vi sinh vật biển trong nuôi tôm thâm canh. Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, bộ phận Dịch vụ Kỹ thuật mà ông lãnh đạo được kỳ vọng sẽ tiếp tục đưa ra các cải tiến mới nhằm giúp các đối tác của Grobest và người nuôi trồng thủy sản trên khắp châu Á tiếp tục giữ vững sự thành công.

Tiến sĩ Olivier Decamp được bổ nhiệm Giám đốc Kỹ thuật Tập đoàn, sẽ là cột mốc mới của Grobest trong việc mang đến những sáng kiến kỹ thuật hỗ trợ người nuôi tôm

Ở vị trí mới này, Tiến sĩ Olivier sẽ tập trung giúp Grobest phát triển và cải thiện tính toàn diện và độ tin cậy của các dữ liệu hiệu suất, dịch vụ kỹ thuật khách hàng, giới thiệu các giải pháp mới và sáng tạo cũng như thúc đẩy các chương trình đào tạo kỹ thuật cho người nuôi tôm.

Nói về sự kiện này, ông Kristin Veriga – Giám đốc Marketing Tập đoàn Grobest, phát biểu: “Tôi vui mừng được thông báo rằng Tiến sĩ Olivier sẽ gia nhập Tập đoàn Grobest. Chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng của ông trong lĩnh vực nuôi tôm trải khắp châu Á và châu Mỹ sẽ giúp Grobest mang lại các giải pháp dịch vụ hàng đầu thế giới, tư vấn và đào tạo. Grobest đặt nỗ lực vào việc tạo ra các sản phẩm Thức ăn chức năng cho hiệu quả cao, bao gồm Tăng trọng, Tăng cường miễn dịch và ngăn ngừa bệnh. Cùng với các dịch vụ giá trị gia tăng mà chúng tôi đều lấy khách hàng làm trọng tâm, sẽ giúp người nuôi tôm tăng năng suất và giảm rủi ro. Ông Olivier với sự kết hợp tài tình giữa năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn sẽ dẫn dắt bộ phận Dịch vụ Kỹ thuật hiện thực hóa tầm nhìn của Grobest trong việc trở thành chuyên gia thức ăn tôm và thủy sản cao cấp hàng đầu thế giới”.

Grobest hứa hẹn năm 2021 sẽ tiếp tục đồng hành cùng người nuôi tôm vì nhiều mùa vụ bội thu

>> Ra đời từ năm 1974 tại Đài Loan, Tập đoàn Grobest đã mở rộng hoạt động sang Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippine, Malaysia… Năm 2018, Grobest nhận đầu tư từ Quỹ Permira, hướng tới phát triển trên phạm vi toàn cầu. Grobest định hướng là công ty tiên phong về công nghệ trong mảng sản phẩm thức ăn chức năng tiên tiến, tập trung ngăn ngừa và chống lại bệnh tật, tăng năng suất.

Ngoài ra, Công ty cũng cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho người nuôi trồng thủy sản trên khắp châu Á, bao gồm các hạng mục như bảo trì ao, xử lý nước, kiểm tra đất và bệnh tật.

Grobest Việt Nam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!