T4, 27/09/2023 04:30

GROBEST tiếp tục hành trình vinh danh “HỘ NUÔI XUẤT SẮC” tại Bạc Liêu

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 23/9/2023, tại Bạc Liêu, đại diện công ty GROBEST đã trao giải “HỘ NUÔI XUẤT SẮC” cho anh Nguyễn Xuân Phố (ấp 17, xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu).

Với tổng diện tích 7 ha gồm 4 ao nuôi (1.000 m2/ao) và 2 ao ương (100 m2/ao), anh Nguyễn Xuân Phố đã có một vụ nuôi thành công nhờ áp dụng quy trình nuôi tôm theo mô hình GROFARM của Công ty GROBEST.

Anh Nguyễn Xuân Phố được trao giải “HỘ NUÔI XUẤT SẮC”

Anh Phố chia sẻ: Chúng tôi thả tôm nuôi trong thời điểm thời tiết bất lợi và giá tôm xuống thấp, xung quanh bị nhiễm EHP và WSSV. Vì vậy, nguồn nước sau khi được lắng xử lý bằng KMnO4, Chlorine, Oxy già và vôi, chúng tôi tiến hành cho nước vào ao nuôi 1 (1.000m2) chuẩn bị thật tốt trước khi thả giống.

Đại diện GROBEST phát biểu

Sau đó, chúng tôi sử dụng tôm giống của công ty Kim Sa (Bạc Liêu) và chương trình dinh dưỡng của GROBEST: 100% GRO SHIELD giai đoạn 1 và khi chuyển giai đoạn nuôi; 100% CENTER VANNAMEI thức ăn hàng ngày; 50% CENTER VANNAMEI và 50% THE BEST giai đoạn thúc tôm.

Sau thời gian nuôi 116 – 144 ngày, mật độ trung bình 100 – 150 con/m2, tôm nuôi đạt size 16,8 – 20 con/kg. Tổng sản lượng đạt 14.663 kg, giá bán 156.000 – 255.000 đồng/kg. Tỷ lệ sống đạt 49,20%, tốc độ tăng trưởng ADG đạt 0,44, FCR 1,7.

GROBEST và anh Nguyễn Xuân Phố chụp hình lưu niệm 

Với tổng chi phí 1,46 tỷ đồng, tổng doanh thu 2,48 tỷ đồng, anh Phố đã thu được lợi nhuận 1,02 tỷ đồng, đạt tỷ suất lợi nhuận 70%. Kết quả này đã được Công ty GROBEST ghi nhận và vinh danh bằng giải thưởng “HỘ NUÔI XUẤT SẮC”.

Theo anh Nguyễn Xuân Phố, mô hình GROFARM rất hiệu quả đối với hộ nuôi tôm, đặc biệt là sự hỗ trợ từ Mobile Lab trong quá trình chẩn đoán và đưa ra giải pháp thiết thực và hiệu quả trong suốt quá trình nuôi.

Những người tham dự Chương trình trao đổi việc sử dụng sản phẩm của GROBEST

Anh Phố cũng đánh giá rất cao chương trình dinh dưỡng của GROBEST: 100% GRO SHIELD khi chuyển giai đoạn, giúp bảo vệ gan ruột hàng ngày. THE BEST thúc tôm giai đoạn cuối, rút size nhanh. “Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và giới thiệu sản phẩm thức ăn công ty GROBEST đến hộ nuôi xung quanh và sẵn sàng cho khách tham quan mô hình”- anh Phố cho biết. 

Với chương trình Trao giải “HỘ NUÔI XUẤT SẮC”, đến nay GROBEST đã trao giải thưởng cho rất nhiều cơ sở nuôi tôm tại rất nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Giải thưởng là nguồn cổ vũ, khích lệ lớn của GROBEST đối với người nuôi tôm, giúp người nuôi tôm ngày càng vững tin, yên tâm sản xuất đạt những vụ mùa thành công.

Thu Hiền

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!