T3, 11/07/2023 04:34

GROBEST trao giải “Hộ nuôi Grofarm xuất sắc” tại Hà Tĩnh

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngày 10/7/2023, tại Hà Tĩnh, đại diện Công ty GROBEST đã trao giải “Hộ nuôi Grofarm xuất sắc” cho trại nuôi tôm của anh Trịnh Văn Hòa (Công ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh, chi nhánh Thạch Trị).

Anh Trịnh Văn Hòa (Công ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh, chi nhánh Thạch Trị) đã thành công nuôi tôm đạt kích cỡ 34 con/kg trong thời gian 127 ngày với chi phí sản xuất 85,000 đồng cho mỗi 1 kg tôm, đạt tỷ suất lợi nhuận 114%. Hai ao còn lại (khoảng 24 tấn), anh tiếp tục nuôi để tôm đạt cỡ lớn hơn.

Nhờ ứng dụng mô hình GROFARM và tin dùng thức ăn tôm nhãn hiệu GOLD SHIELD, VANNAMEI, SUPER SHIELD EHP và THE BEST, vụ nuôi của anh Hòa đã về đích thành công, thu hoạch hơn 12 tấn tôm, đem về lợi nhuận gần 1 tỷ đồng.

Grobest vinh danh hộ nuôi xuất sắc. Ảnh: Grobest

Chúc mừng Công ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh, Chi nhánh Thạch Trị đã có vụ nuôi thành công cùng GROBEST.

Trước đó, Grobest đã trao giải thưởng cho 21 cơ sở nuôi tôm tại các tỉnh Thái Bình, Thanh Hóa, Nam Định, Quảng Ninh, Quảng Bình, Quảng Nam, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Đây là giải thưởng lớn, không chỉ có giá trị cổ vũ tinh thần cho các trại nuôi tôm, mà còn làm tăng uy tín, niềm tin của người nuôi tôm đối với các sản phẩm cũng như quy trình nuôi tôm của Grobest.

Giải thưởng cũng góp phần gắn kết cơ sở nuôi tôm với công ty cung cấp dịch vụ để từ đó tăng năng suất, hiệu quả cho các vụ nuôi.

Thu Hiền

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!