T6, 28/01/2022 03:42

Grobest Việt Nam đồng hành với hàng ngàn vụ nuôi về đích thành công của người nuôi tôm Việt với mô hình Gro-Farm

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngày 24/01/2022 vừa qua, Grobest Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Khách hàng Toàn quốc 2022 với chủ đề “Dẫn đầu công nghệ, Mở lối thành công” với sự tham gia của hàng ngàn đối tác, khách hàng thông qua 14 điểm cầu tại 14 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước.

Hội nghị là cơ hội để Grobest Việt Nam và người nuôi tôm Việt nhìn lại một năm hợp tác thắng lợi với các sản phẩm dinh dưỡng vượt trội giúp tôm khỏe, người nuôi an tâm về đích – đặc biệt là sự thành công của mô hình Gro-Farm.

Hội nghị Khách hàng Toàn quốc 2022 của Grobest Việt Nam được tổ chức với chủ đề “Dẫn đầu công nghệ, Mở lối thành công”.

Chia sẻ tại Hội nghị, ông Ko Chi Kang – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Grobest Toàn cầu – cho biết: “Hoạt động nuôi trồng tôm tại Việt Nam chịu ảnh hưởng trực tiếp và mạnh mẽ từ sự thay đổi của thời tiết và môi trường, chính vì thế, người nuôi tôm Việt cần có hướng giải quyết bền vững dựa trên nguồn thức ăn chất lượng cùng các đổi mới về khoa học, công nghệ. Gần hai thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, những nghiên cứu dài hạn của Grobest đều hướng mục tiêu vào những vấn đề nền tảng này.

Chúng tôi đã và đang mong muốn cũng như nỗ lực được góp phần đưa ngành nuôi tôm Việt xây dựng một chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới. Chúng ta sẽ cần đến công nghệ để tạo dựng điều đó và mô hình Gro-Fram mà Grobest Việt Nam triển khai trong gần hai năm qua là một trong những điểm nhấn quan trọng, thể hiện rõ nét tầm nhìn và chiến lược của chúng tôi với những vụ mùa thành công của người tôm Việt”.

Ông Ko Chi Kang – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Grobest Toàn cầu – phát biểu trực tuyến, chia sẻ các nỗ lực của Grobest trong việc đồng hành với người nuôi tôm Việt.

Bắt nguồn từ sứ mệnh giúp tôm “Lớn nhanh – Lớn mạnh – Lớn vững chắc”, Grobrest Việt Nam đã tiến hành ứng dụng mô hình Gro-Farm một cách rộng rãi thông qua sự hợp tác với các đối tác, người nuôi tại nhiều tỉnh thành. Thực tế, Gro-Farm đã và đang mang đến cho các hộ nuôi tôm nhiều thành quả vượt bật so với các mô hình nuôi cũ. Các chuyên viên của Grobest Việt Nam đã thực hiện tư vấn và hỗ trợ người nuôi vận hành hệ thống nuôi mới, phù hợp với mô hình ao hiện tại của khách hàng hoặc xây mới theo yêu cầu. Nguồn con giống cho các ao nuôi theo quy trình Gro-Farm được Grobest chọn lọc kỹ lưỡng từ các cơ sở hàng đầu về tôm giống, đảm bảo phù hợp với mùa vụ của từng khu vực, nhu cầu của từng khách hàng.

Ông Phạm Hải Văn – Tổng Giám đốc Grobest Việt Nam – chia sẻ về các yếu tố nền tảng tạo nên mô hình Gro-Farm tại Hội nghị.

Cùng với đó, Grobest cũng mang đến những dòng thức ăn chức năng chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu của tôm theo từng giai đoạn, giúp tôm về đích thành công. Đặc biệt, dịch vụ Mobile Lab là một trong những điểm nhấn quan trọng của mô hình Gro-Farm thông qua hoạt động kiểm tra, chẩn đoán sức khỏe tôm và chất lượng môi trường nước tại chỗ cho người dân nhằm tư vấn kịp thời các vấn đề đã, đang và có thể phát sinh.

Tính đến cuối năm 2021, hàng trăm hộ nuôi tôm sử dụng mô hình Gro-Farm của Grobest đã cho đánh giá tốt với lợi nhuận vượt trội. Đây được xem là thành công lớn của một mô hình được đầu tư nghiêm túc, tâm huyết vì những vụ mùa thắng lợi của người nuôi tôm Việt. Theo đại diện của Grobest Việt Nam, trong năm 2022, doanh nghiệp sẽ tiếp tục vận hành rộng rãi mô hình này với nỗ lực liên kết nhiều hơn nữa với các hộ nuôi tôm khắp cả nước.

Mô hình Gro-Farm với năm trụ cột cơ bản là một trong những bước tiến quan trọng của Grobest trong việc phát triển nghề nuôi tôm tại Việt Nam.

Sự thành công của Hội nghị Khách hàng Toàn quốc 2022 và mô hình Gro-Farm trong năm 2021 được xem là những điểm nhấn quan trọng của Grobest Việt Nam trong một năm đầy thử thách vừa qua. Chính điều này sẽ tạo tiền đề quan trọng để Grobest cùng đội ngũ nhân sự của mình tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm, chương trình, dự án… ý nghĩa khác để đồng hành và giúp người nuôi tôm Việt về đích thành công với những vụ mùa bội thu.

>> Kể từ thời điểm thành lập vào năm 1974 tại Đài Loan, Grobest luôn duy trì vị thế dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất kháng sinh nhằm hướng đến nuôi trồng bền vững và thân thiện với môi trường. Các thành công tiếp nối đã dẫn dắt công ty phát triển thành một doanh nghiệp với quy mô trên 3.500 nhân viên, cùng hệ thống văn phòng và cơ sở sản xuất nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Malaysia. Năm 2018, quỹ đầu tư toàn cầu Permira đã đầu tư vào Grobest, tạo thêm động lực tăng trưởng cho công ty. Grobest với nền tảng vững chắc từ châu Á, nay sẵn sàng vươn xa ra toàn thế giới.[/su_note]

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!