T6, 14/04/2023 03:48

Hà Kim Ngân: Chất lượng từ tâm

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ sản xuất XNK Hà Kim Ngân với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành motor giảm tốc, động cơ điện chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho các dự án và nhà thầu với quy mô lớn nhỏ trải dài trên các lĩnh vực: nuôi trồng thủy sản, sản xuất lương thực thực phẩm, xử lý môi trường…

Tiền thân là cửa hàng Gear Motor Hòa Phương được thành lập từ năm 1995. Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ sản xuất XNK Hà Kim Ngân tự hào là đơn vị tiên phong nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm phục vụ cho ngành tôm, cá do người Việt Nam tự thiết kế và sản xuất như:

– Motor giảm tốc chuyên nuôi tôm NNVN là sản phẩm tâm huyết được nghiên cứu trong nhiều năm có những đặc điểm riêng biệt thích hợp với môi trường nuôi tôm nước lợ hơn so với motor giảm tốc cùng loại trên thị trường, như đầu giảm tốc có 3 phốt chặn nhớt, 4 bạc đạn, dùng mỡ bò để bôi trơn và có thể thay thế tháo rời motor để sửa chữa, thay thế rất tiện lợi.

– Khớp nối cao su Hồ Lô HKN một sản phẩm được thiết kế mới lạ với cao su được đúc ép nguyên khối bởi một máy nén cao su lên tới cả trăm tấn. Bộ kẹp cũng được làm bằng inox 304, nhằm mục đích là mang lại an toàn, tiện dụng cho người dùng và tăng độ bền thiết bị lên ít nhất 1.5 lần. Bảo hành 36 tháng 1 đổi 1.

– Bơm gió sục khí GoodWind, sản phẩm của tương lai với khí sạch hoàn toàn, không dùng nhớt bôi trơn, hoạt động liên tục trong vòng 2 – 3 năm không cần bảo trì.

– Sắp tới Hà Kim Ngân cũng sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm phục vụ cho ngành nuôi tôm như máy cho ăn, máy bơm nước, bơm chìm, hệ thống tuần hoàn nước trong ao nuôi…

Với Slogan “Chất lượng từ tâm” làm mọi việc xuất phát từ tâm trí, tấm lòng mong muốn cống hiến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách sự hài lòng, niềm vui của quý khách là thước đo thành công và thành quả lao động của toàn thể nhân viên Hà Kim Ngân. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Hà Kim Ngân

Showroom: 525, QL1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 174 965 - 0903 174 320 - 0903 752 114

Website: www.hknmotor.com

HKT

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!