T2, 22/04/2024 08:00

Hiệu quả, ấn tượng từ thức ăn chức năng GOAL CARE

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Kể từ thời điểm ra mắt, thức ăn Goal Care với chức năng “Tăng cường sức đề kháng – Bảo vệ gan tụy tôm” đã nhận được hàng loạt những phản hồi tích cực của các khách hàng trên cả nước. Có dịp ghé thăm anh Mừng (vừa là khách hàng nuôi tôm, vừa là đại lý kiểu mẫu của C.P. Việt Nam), chúng tôi còn được lắng nghe những chia sẻ sâu sắc hơn về hiệu quả của sản phẩm đặc biệt này.

hieu qua an tuong tu thuc anChọn sử dụng thức ăn Goal Care cho cả 4 khu nuôi, anh Mừng vô cùng hài lòng với hiệu quả “tăng cường sức đề kháng – bảo vệ gan tụy tôm” mà sản phẩm mang lại

Giải pháp vàng trong vụ nghịch 

“Làm thế nào để con tôm khỏe mạnh, lớn nhanh về đích?” – Đó luôn là nỗi trăn trở của mọi khách hàng nuôi tôm. Như bao hộ nuôi khác khi bắt đầu vụ cuối năm 2023, anh Mừng cũng vô cùng lo lắng bởi diễn biến dịch bệnh trên khu vực ngày càng phức tạp. 

Tình cờ vào thời điểm này, anh Mừng có dịp tham dự hội thảo của C.P. Việt Nam và lắng nghe những chia sẻ từ tiến sĩ Kanin về thức ăn chức năng Goal Care – sản phẩm có khả năng bào vệ tôm vượt trội từ nhiều tác nhân gây bệnh, đặc biệt là bệnh gan tụy. Như tìm được chìa kháo tháo rỡ cho những khó khăn, anh Mừng ngay lập tức mang Goal Care về sử dụng cho các khu nuôi của mình. 

Tôm khỏe mạnh – gan đẹp – tôm sung khi sử dụng Goal Care

Hiệu quả ấn tượng 

Vào đầu tháng 3/2024, gặp anh Mừng ngay tại khu nuôi và tận mắt chứng kiến những đàn tôm khỏe mạnh, búng tanh tách trong nhá tôm, chúng tôi được anh chia sẻ chi tiết về hiệu quả sử dụng sản phẩm, anh Mừng cho hay: “Đến thời điểm này sau khi sử dụng Goal Care ở cả 4 khu nuôi, tôm đều khỏe mạnh và có sức đề kháng tuyệt vời. Đối với 2 khu tôm nhỏ, tôi sử dụng Goal Care 100% và không sử dụng bất kỳ thuốc trộn nào cũng giúp gan tôm đẹp và vô cùng sung sức. Còn ở 2 khu tôm lớn sau khi sử dụng Goal Care, tôm cũng vô cùng khỏe mạnh, cả gan tôm ruột tôm đều rất đẹp, tôi rất an tâm”. 

1 trong 4 khu nuôi của anh Mừng được đầu tư theo mô hình CPF-Combine House

Anh Mừng cho biết thêm: “Trong mọi giai đoạn nuôi tôi đều sử dụng Goal Care để chăm sóc tôm, bởi đây là thời điểm thời tiết nhiều chuyển biến, dịch bệnh có khả năng gây hại cao, bảo vệ được con tôm lúc này sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công rất cao. Và chính Goal Care đã giúp tôi hoàn toàn yên tâm khi giúp tôm đạt sức khỏe vượt trội”. Được biết hiện tại anh Mừng có 4 khu nuôi, 2 khu tôm nhỏ sau 30 ngày tôm đạt kích cỡ trung bình từ 600 – 700 con/kg, còn 2 khu tôm có kích cỡ tôm từ 35 – 50 con/kg.

Anh Mừng vô cùng hài lòng với hiệu quả sản phẩm mang lại

Lan tỏa đến khách hàng 

Trải nghiệm ấn tượng về hiệu quả của thức ăn Goal Care, rất nhanh chóng anh Mừng đã chia sẽ, khuyến khích các khách hàng của mình sử dụng sản phẩm, theo đó anh cho biết: “Đến hiện tại hơn 80% khách hàng của tôi đều đã sử dụng Goal Care, và trong số này, theo tôi quan sát – ghi nhận có đến 90 – 95% khách hàng đã sử dụng Goal Care tôm đều khỏe mạnh, và phát triển rất tốt”. 

Không chỉ anh Mừng mà rất nhiều khách hàng của anh trong khu vực đều đạt hiệu quả sử dụng tuyệt vời từ sản phẩm Goal Care. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp tôm khỏe mạnh, giảm rủi ro từ đó nâng cao tỷ lệ thành công, tăng được lợi nhuận khi thu hoạch. 

C.P.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!