T4, 01/09/2021 11:38

Hiệu quả sử dụng thức ăn chức năng GOAL COAT

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Chỉ sau thời gian ngắn có mặt trên thị trường, sản phẩm thức ăn chức năng GOAL COAT đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ đông đảo khách hàng khắp cả nước. Qua khảo sát thăm dò tại nhiều địa phương, chúng tôi đã ghi nhận những sự hài lòng cùng hiệu quả ấn tượng sau khi sử dụng sản phẩm.

Giải quyết nỗi lo đường ruột

Đến khu nuôi khách hàng tại huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng, tiếp chúng tôi ngay tại ao tôm, anh Giang chia sẻ: “Trước đây tôi lo lắng nhất là vấn đề đường ruột tôm, ruột yếu thì tôm yếu phát triển kém, không chỉ tôi mà rất nhiều bà con ở đây cũng gặp vấn đề tương tự, gây giảm năng suất, hiệu quả thấp”. Nở nụ cười rạng rỡ anh Giang tiếp lời: “Nhưng kể từ lúc chuyển sang GOAL COAT tôi thấy rất hài lòng, tôm khỏe mạnh hơn, đường ruột tôm to và đầy, phân tôm trong nhá không rã làm tôi vô cùng ấn tượng”.

Những lời chia sẻ tương tự cũng đến từ anh Võ Quốc Mừng, khách hàng sử dụng GOAL COAT tại huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, các ao tôm hiện tại sau 89 ngày nuôi của anh Mừng đã đạt kích cỡ 27 – 28 con/kg. Đánh giá về đường ruột của tôm, anh Mừng cho hay: “Sau khi sử dụng GOAL COAT tôi thấy ruột tôm chắc, đường phân rất chuẩn, ngoài ra môi trường ao nuôi còn sạch hơn trông thấy, tôi rất hài lòng”.

Anh Huấn (đại lý kiểu mẫu của C.P. Việt Nam tại Cà Mau), khách hàng vừa chinh phục thành công tôm đạt kích cỡ kỷ lục 14,6 con/kg cùng thức ăn GOAL COAT cũng có những lời chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, thức ăn hỗ trợ đường ruột tôm to, khỏe mạnh từ đó giúp tôi thuận lợi nuôi về kích cỡ lớn”.

Lớn nhanh ấn tượng

Không chỉ nổi bật với với chức năng bảo vệ đường ruột – bảo vệ môi trường ao nuôi, GOAL COAT còn cho thấy những hiệu quả ấn tượng về tốc độ lớn. Rất nhiều ao tôm đã bứt phá lớn nhanh sau khi sử dụng sản phẩm.

Có thể kể đến ao tôm của Đại lý Bảy An (anh Bảy) tại Bến Tre, khi anh đã thành công nuôi tôm về kích cỡ lớn 20 con/kg chỉ sau 113 ngày. Kết quả tương tự cũng được ghi nhận tại ao nuôi anh Chèo tại Cà Mau, tôm hiện tại đạt size 16,3 con/kg sau 113 ngày. Còn anh Nam tại Tiền Giang khách hàng sử dụng GOAL COAT từ rất sớm, sau 71 ngày nuôi tôm đã về kích cỡ 42 con/kg.

Phủ sóng rộng khắp

Đến thời điểm hiện tại với với những giá trị thiết thực mang lại, GOAL COAT đã được có mặt ở khắp khu vực nuôi tôm cùng sự tín nhiệm mạnh mẽ của đông đảo khách hàng, cùng quý đại lý trên toàn quốc.

Các ao nuôi lớn nhanh, đường ruột khỏe, nước ao sạch khi ứng dụng sản phẩm đã mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng. Rất nhiều lời cảm ơn từ người nuôi và khách hàng gửi đến “Bác sĩ” GOAL COAT vì đã góp phần hỗ trợ họ chinh phục các vụ mùa thắng lợi.

Thái Tân

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!