T4, 27/09/2023 08:30

Hiệu quả vượt trội của sản phẩm GROBEST giúp hộ nuôi tôm Sóc Trăng đạt giải “HỘ NUÔI XUẤT SẮC”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Tiếp tục chương trình trao giải “HỘ NUÔI XUẤT SẮC”, vừa qua, đại diện công ty GROBEST đã trao giải thưởng này cho anh Nguyễn Văn Quận (Gia Hoà 2, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng).

Hệ thống ao nuôi tôm của anh Nguyễn Văn Quận gồm 4 ao nuôi (2 ao 1000 m2/ao và 2 ao 1600 m2/ao) có tổng diện tích 5.200 m2 và khu xử lý 27.700 m2. Anh Quận đã áp dụng quy trình nuôi tôm GROFARM của GROBEST để có được vụ nuôi thành công.

Anh Nguyễn Văn Quận được trao giải “HỘ NUÔI XUẤT SẮC”

Sau 120 – 159 ngày nuôi, tôm về size 26 – 31 con/kg trong 120 – 159 ngày nuôi, sản lượng thu hoạch đạt 14.086 kg, giá bán 114.000 – 140.000 đồng/kg, doanh thu đạt được 1,87 tỷ đồng. Với chi phí 1,01 tỷ đồng, anh Quận thu được lợi nhuận 860 triệu đồng, đạt tỷ suất lợi nhuận 85%. Đây là một tỷ suất lợi nhuận ấn tượng đối với người nuôi tôm trong điều kiện hiện nay.

Toàn cảnh Chương trình trao giải “HỘ NUÔI XUẤT SẮC”

Tại lễ trao giải, Anh Quận cho biết: Tôm được thả nuôi trong thời điểm trái vụ, xung quanh bị phân trắng và nhiễm EHP. Nguồn nước sau khi được lắng xử lý bằng Chlorine, KMnO4 và vôi, sau đó tiến hành cho nước vào ao ương chuẩn bị thật tốt trước khi thả giống. Mật độ ương: 600.000 PL/1000 m2 (600/m2) – độ mặn 8%o; Post Larvae 11.

Chèn ảnh Grobest 2: Tôm nuôi sử dụng sản phẩm thức ăn của GROBEST cho hiệu quả cao

Trong suốt quá trình nuôi tôm, anh Quận đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm thức ăn của GROBEST: GOLD SHIELD, SUPER SHIELD, VISTA Sú, LEAD và THE BEST. Đây đều là những sản phẩm đã được rất nhiều hộ nuôi tin dùng, cho hiệu quả cao.

Anh Quận đánh giá: Nuôi tôm theo mô hình GROFARM mang lại lợi nhuận cao, ổn định vụ nuôi. Thời gian tới, chúng tôi sẵn sàng tiếp tục đồng hành theo mô hình GROFARM để mang lại hiệu quả cao.

Mô hình GROFARM của công ty GROBEST là giải pháp toàn diện nuôi tôm công nghệ vận hành hoàn chỉnh từ đầu đến cuối với hệ sinh thái mở, giúp người nuôi giải quyết được những thách thức đến từ môi trường – điển hình như tình trạng các dịch bệnh trên tôm ngày một gia tăng và diễn biến phức tạp; biến đổi khí hậu; ô nhiễm môi trường… GROFARM giúp giảm chi phí sản xuất 1 kg tôm xuống mức thấp nhất trên thị trường. Đồng thời, các sản phẩm thức ăn của GROBEST giúp tôm khỏe, lớn nhanh.

Từ khi được GROBEST triển khai rộng khắp vào năm 2020, mô hình GROFARM đã thể hiện ưu điểm vượt trội khi cùng các hộ nuôi trên cả nước đón nhiều vụ tôm “về đích” với thành quả vượt bậc, đạt tỉ lệ thắng lợi trên 80%.

Thu Hiền

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!