T3, 13/12/2022 09:56

Hiệu quả vượt trội từ thức ăn công thức đặc biệt 5G

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Tôm khỏe mạnh, lớn nhanh là mong muốn của mọi nhà chăn nuôi, thức ăn theo tiêu chuẩn 5G từ C.P. không những đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho tôm phát triển tốt nhất mà còn tối ưu được khâu quản lý, chăm sóc, gia tăng được hiệu quả sản xuất từ các lợi ích đi kèm của sản phẩm.

Nhiều lợi ích đột phá

Khi nghề tôm ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn để thích nghi với điều kiện thời tiết và dịch bệnh khó lường, người nuôi tôm thời gian qua cũng đã phải liên tục tìm kiếm các giải pháp tối ưu hiệu quả sản xuất, trong đó thức ăn tôm là nhân tố quan trọng được quan tâm hàng đầu. Thấu hiểu điều này, ngoài cung cấp tôm giống, mô hình, giải pháp nuôi hiệu quả, nhiều năm qua C.P. Việt Nam cũng đã không ngừng đầu tư nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm thức ăn. Và bước đột phá ấn tượng nhất trong thời gian gần đây chính là công nghệ thức ăn tiêu chuẩn 5G.

Thức ăn công thức đặc biệt 5G mang nhiều ưu việt đột phá. Ảnh: C.P.

Theo đó thức ăn công thức đặc biệt tiêu chuẩn 5G của C.P. không chỉ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chất lượng mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Toàn bộ sản phẩm thức ăn tôm C.P. đều được tối ưu cả 5 tiêu chí: (1) Good Stability (Độ ổn định cao), (2) Good Smell (Mùi vị hấp dẫn), (3) Good Degestion (Tăng khả năng tiêu hóa), (4) Good Growth (Tăng tốc độ lớn), (5) Good Environment (Giảm thiểu ô nhiễm môi trường ao nuôi).

Đánh giá từ khách hàng

Trong chuyến công tác vào tháng 11/2022 tại các tỉnh Trà Vinh và Bạc Liêu, chúng tôi tiếp tục ghi nhận phản hồi tích cực của các Quý khách hàng ở cả 5 tiêu chuẩn thức ăn công nghệ 5G.

Điển hình là khách hàng anh Minh tại Trà Vinh, sau thời gian sử dụng thức ăn từ C.P. anh chia sẻ: “Với mật độ nuôi khoảng 300 con/m2 thì tôm vẫn phát triển tốt và lớn nhanh, đặc biệt hơn là sử dụng thức ăn công nghệ mới này thì thấy đường ruột to hơn, đường phân thải ra dài và chắc”. Được biết trong điều kiện thời tiết vụ nghịch, hiện tại các ao tôm của anh Minh sau 78 ngày nuôi đã đạt kích cỡ trung bình dưới 50 con/kg.

Trang trại CPF-Combine HOUSE của anh Minh sử dụng thức ăn công thức đặc biệt 5G giúp tôm lớn nhanh, phát triển tốt

Trường hợp anh Thắng tại Bạc Liêu thì cho đánh giá: “Cảm nhận đầu tiên là viên thức ăn thơm, chắc và rất ít bụi, so với các vụ trước thì môi trường ao nuôi sạch hơn, điều này giúp giảm được lượng nước thay trong ngày. Ngoài ra, trong suốt cả vụ thì các ao tôm của tôi cũng chưa gặp phải vấn đề nào về đường ruột”. Được biết hiện tại ao nuôi của anh Thắng sau 92 ngày nuôi tôm đạt kích cỡ trong bình 32 con/kg và đang phát triển tốt.

Trang trại CPF-Combine của anh Thắng sử dụng thức ăn công nghệ 5G từ C.P. giúp nước ao sạch – ruột tôm to

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!