Hội Nghề cá Việt Nam: Công nhận thêm 3 hội viên cá nhân

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngày 20/10/2023, Hội Nghề cá Việt Nam ban hành Quyết định công nhận 3 hội viên cá nhân mới.

Cụ thể, tại Quyết định số 30/QĐ-HNC, Quyết định số 31/QĐ-HNC và Quyết định số 32/QĐ-HNC, Hội Nghề cá Việt Nam công nhận Thạc sĩ Trần Thúc Hiếu, sinh năm 1989, công tác tại Công ty TNHH MTV TMDV Kobe Việt, Thạc sĩ Lê Quang Dũng, sinh năm 1985 và Thạc sĩ Triệu Đoàn Xuân Hoa, sinh năm 1992, đều là nghiên cứu viên Tổ chức không vì lợi nhuận International Small Vessel Recycle Project là các hội viên cá nhân thuộc Hội Nghề cá Việt Nam. 

Trở thành hội viên Hội Nghề cá Việt Nam, các ông/bà kể tên trên sẽ được hưởng các quyền lợi, có trách nhiệm, nghĩa vụ thực hiện theo Điều lệ và các quy định khác của Hội.

Công ty TNHH TM MTV Kobe Việt và International Small Vessel Recycle Project đã có nhiều hoạt động hỗ trợ ngư dân. Ảnh minh họa.

Công ty TNHH MTV TMDV Kobe Việt được thành lập năm 2012, đến nay Công ty đã tư vấn thành công nhiều thủ tục đầu tư, pháp lý cho các công ty nước ngoài đến đầu tư làm việc tại Việt Nam; hoàn thành nhiệm vụ cầu nối xúc tiến cho nhiều doanh nghiệp Nhật Bản (và các nước) mở rộng quy mô, kết nối các đối tác kinh doanh.

Tổ chức không vì lợi nhuận International Small Vessel Recycle Project (Nhật Bản) được thành lập trên ý tưởng và nguyện vọng của thanh niên Việt Nam, tổ chức này đã có nhiều đóng góp và hỗ trợ tích cực cho ngư dân Việt Nam tại một số tỉnh, thành như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam…

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!