T2, 19/09/2022 10:15

Hội nghị khách hàng năm 2022 Tập đoàn Thăng Long: “Vượt thử thách – Vững thành công”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Sau hai năm xa cách, hơn 850 Đại lý và nhân viên của Tập đoàn Thăng Long lại được hội ngộ tại Phú Quốc – một hòn đảo xinh đẹp – để tham dự Hội nghị khách hàng năm 2022 của Tập đoàn với chủ đề: “Vượt thử thách – Vững thành công”. Theo đó, Hội nghị đã tập trung chia sẻ những thành tựu mà Tập đoàn Thăng Long đạt được trong 2022 và định ra hướng phát triển trong năm 2023.

Trong thời gian qua, thế giới trong tình trạng bất ổn bởi phải chịu những tác động lớn do dịch COVID-19, chiến tranh, giá nguyên liệu tăng cao, lạm phát…; vì thế Hội nghị lần này Thăng Long mới chọn “Vượt thử thách – Vững thành công” làm chủ đề chính, với mong muốn mỗi một thành viên Thăng Long đều có thể vững bước tiến lên một tầm cao mới trong tương lai.

Toàn cảnh hội trường Hội nghị khách hàng năm 2022 của Tập đoàn Thăng Long

Thay mặt Tập đoàn, ông Chuang Jie Cheng, Tổng giám đốc Tập đoàn Thăng Long bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến toàn thể đối tác đã ủng hộ Thăng Long trong suốt thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm và tin tưởng hai bên sẽ đạt được kết quả win-win và cùng nhau phát triển. Song song đó, Tổng Giám đốc còn động viên mọi người: “So với các ngành khác, nuôi trồng thủy sản vẫn là một ngành rất may mắn, vì chúng ta vẫn có thể tiếp tục nuôi tôm, nuôi cá, vẫn có thể kinh doanh thức ăn, vẫn còn mua bán được tôm cá. Dù rằng vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng đây lại chính là cơ hội. Nếu chúng ta đầu tư thận trọng và nâng cao năng lực quản lý, như vậy chúng ta mới có thể bước vững hơn, bước xa hơn trong tương lai”. Tại đây, ông Chuang Jie Cheng đã cam kết với toàn thể Đại lý và khách hàng, Tập đoàn Thăng Long sẽ mãi kiên định chính sách chất lượng và chuyển đổi sang mô hình phục vụ kỹ thuật, nhằm tạo ra “chuỗi giá trị ngành thủy sản có đủ năng lực cạnh tranh”, giúp Đại lý kiến tạo nên nguồn lợi nhuận và giá trị nhiều hơn và bền vững hơn.

Ông Chuang Jie Cheng, Tổng giám đốc Tập đoàn Thăng Long chia sẻ báo cáo tại Hội nghị

Ông Nguyễn Khắc Hải, Giám đốc Kỹ thuật cũng có chia sẻ tại Hội nghị về những ưu điểm và nhiều kết quả nuôi hiệu quả khi áp dụng Mô hình TLSS của Thăng Long (Thăng Long smart system) trong năm 2022. Điều này đã chứng minh mô hình TLSS của Thăng Long đã đạt được những ưu điểm vượt trội như năng suất cao, chi phí thấp và kiểm soát được rủi ro.

Ông Nguyễn Khắc Hải, Giám đốc Kỹ thuật chia sẻ mô hình TLSS tại Hội nghị

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được nghe nhiều tâm tư, chia sẻ của các đại lý tham dự. Như ông Lê Thanh Hải, khu vực Sóc Trăng chia sẻ, ông luôn tự tin khi chuyển sang kinh doanh và sử dụng sản phẩm của Thăng Long; hay ông Trần Văn Mộng, khu vực Cà Mau chia sẻ niềm vui của bản thân “nuôi tôm to không khó” khi áp dụng Mô hình TLSS; bà Trần Thị Ru, Đại lý Sáu Chanh khu vực Đồng Tháp – nhắn nhủ chúng ta cần đáp ứng tốt các yêu cầu và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng…

Đại lý đoạt giải Top 3 Thức ăn tôm toàn quốc năm 2022

Dấu ấn mạnh mẽ nhất trong chương trình Hội nghị chính là khoảnh khắc vinh danh và trao giải cho các đại lý đạt các thành tích như: “Đại lý xuất sắc”, “Đại lý đạt Top 3 toàn quốc”. Đây không chỉ là thể hiện sự tin tưởng và ủng hộ của Đại Lý đối với Thăng Long mà còn là những yêu cầu và kỳ vọng cao hơn đối với đội ngũ Thăng Long.

Đại lý đoạt giải Top 3 Thức ăn cá toàn quốc năm 2022

Tập đoàn Thăng Long lấy thức ăn thủy sản làm lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, tiếp tục xây dựng lợi thế cạnh tranh tổng thể từ nguồn tôm, cá giống phát triển nhanh, nguồn thức ăn chất lượng cao, sản phẩm chế phẩm sinh học hiệu quả và mô hình nuôi có thể kiểm soát, kiến tạo nên một năng lực cạnh tranh cốt lõi mạnh mẽ, góp phần tạo ra một giá trị lớn hơn cho Đại lý và khách hàng.

Đại lý đoạt giải Top 3 Tôm giống toàn quốc năm 2022

Năm 2022 là một năm tràn đầy khó khăn đối với ngành thủy sản, tuy nhiên khó khăn này chỉ là nhất thời, vì chúng tôi nhìn thấy thị trường vẫn còn nhiều cơ hội, với sự kiên định và tự tin, chúng tôi tin rằng năm 2023 sẽ là năm đánh dấu sự trỗi dậy trở lại của Tập đoàn Thăng Long. Đứng trước cục diện này, chúng ta hãy chắc tay vững bước, cùng nhau “Vượt thử thách – Vững thành công”!

Đại lý đoạt giải Top 3 Chế phẩm sinh học toàn quốc năm 2022

Toàn thể Quý Đại lý, khách hàng và nhân viên cùng chụp ảnh lưu niệm

TL

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!