T3, 06/12/2022 11:23

Hội nghị tri ân khách hàng Vinhthinh Biostadt 2022: Kết nối hoàn hảo – Tạo chuỗi thành công

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngày 5/12/2022, Vinhthinh Biostadt đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng năm 2022 nhằm bày tỏ tình cảm trân trọng và khích lệ sự hợp tác của các Quý đại lý, đối tác, nhà cung ứng, nhà phân phối và đồng nghiệp tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Trần Nghiêm Cung, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Vinhthinh Biostadt, chia sẻ: “Chúng ta vui mừng gặp lại nhau đông đủ sau gần 3 năm biến động do dịch bệnh COVID-19, đồng thời chuẩn bị kết thúc năm tài chính 2022 với nhiều trăn trở khi bức tranh kinh tế vẫn chưa rõ ràng, tình hình lạm phát phức tạp, lãi suất tăng cao, tỷ giá biến động lớn, chi phí đầu vào của nguyên vật liệu, sản phẩm tăng cao, dịch bệnh trầm trọng, tín dụng ách tắc… Những vấn đề này đặt ra cho chúng ta bài toán phải giải quyết như thế nào để duy trì sự phát triển, tăng trưởng nhưng phải đi cùng hiệu quả và bền vững, đặc biệt là làm thế nào để thích nghi và phát triển trong xu hướng thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế, của ngành thủy sản và nông nghiệp hiện nay. Vinhthinh Biostadt sẽ luôn đồng hành và chia sẻ những trăn trở và khó khăn đó với tất cả Quý vị”.

Ông Nguyễn Trần Nghiêm Cung, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Vinhthinh Biostadt, bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới các Quý đối tác của Công ty.

Ông cho biết, xuyên suốt gần 25 năm qua và trong tương lai, Vinhthinh Biostadt vẫn sẽ luôn trung thành với chiến lược kinh doanh đặt khách hàng vào vị trí trung tâm nhất để phục vụ và hợp tác thành công bền vững, tạo nhu cầu từ người nuôi tới các đại lý phân phối, phấn đấu để khách hàng thành công thì mới đem lại thành công cho Vinhthinh Biostadt. Từ năm 2021 đến nay, Vinhthinh Biostadt đã tổ chức nhiều hoạt động phát triển thị trường với nhiều hình thức phong phú và có ý nghĩa như sau: Thực hiện hơn 1.000 hội thảo với các quy mô và hình thức khác nhau nhằm chia sẻ những thông tin giải pháp kỹ thuật và sản phẩm mới sát với thực tiễn sản xuất. Công ty chú trọng hội thảo đầu bờ để đưa ra những giải pháp cụ thể. Năm 2023, Vinhthinh Biostadt sẽ tiếp tục đưa vào một số sản phẩm bảo vệ thực vật, sản phẩm và giải pháp phòng chống bệnh phân trắng, kiểm soát bệnh chậm lớn do EHP.

Bên cạnh đó, Vinhthinh Biostadt cũng đã thực hiện trên 500 mô hình nông nghiệp và thủy sản để chuyển giao giải pháp kỹ thuật, quy trình sản xuất và nuôi mới cho khách hàng. Tất cả những chương trình này Công ty đều đồng hành cùng khách hàng với những chính sách ưu đãi, hỗ trợ từ nhân sự kỹ thuật chuyển giao đến đầu tư phần cứng xây dựng cơ bản, con giống và sản phẩm… và phần lớn chứng minh hiệu quả, tính phù hợp với điều kiện sản xuất của Việt Nam. Đồng thời, Công ty cũng đã thực hiện rất nhiều hoạt động khuyến mãi bán hàng cho người tiêu dùng, đầu tư và triển khai “app Vinhthinh Biostadt” tích lũy điểm thưởng và cập nhật thông tin cần thiết cho khách hàng. Qua đó, cung cấp các thông tin liên quan đến thị trường và giải pháp kỹ thuật, kết hợp giảm chi phí sản xuất, tạo nhu cầu mua hàng và sự kết nối hợp tác giữa người tiêu dùng với nhà phân phối và Công ty.

Trong năm 2021, Vinhthinh Biostadt đã triển khai “Chương trình hợp tác phát triển chuỗi cung ứng giá trị”. Đây là chương trình hết sức quan trọng tạo ra sự kết nối bền vững giữa Công ty – Đại lý – Người tiêu thụ sản phẩm nhằm đem lại thành công cho tất cả các thành phần tham gia. Hiện nay, mô hình ương vèo có tỷ lệ thành công sau ương hơn 98% trong vòng 20 – 25 ngày ương. Công ty sẽ bố trí nhân sự kỹ thuật ngay tại đại lý để phục vụ chuyển giao và triển khai chương trình xét nghiệm EHP, vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus là các tác nhân gây bệnh gan tụy, chậm lớn, phân trắng sau khi ương. Đây cũng là chương trình chiến lược mà Vinhthinh Biostadt mong muốn được tăng cường hợp tác và mở rộng trong thời gian tới với tất cả các Đại lý nhằm tổ chức hợp tác phát triển sản xuất và kinh doanh bền vững, cùng có lợi.

Cũng trong chương trình, như một lời tri ân, Vinhthinh Biostadt đã trao nhiều giải thưởng tới các đại lý có doanh thu bán hàng cao và các phần quà giá trị tới khách hàng tham dự.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tri ân khách hàng 2022 của Vinhthinh Biostadt: 

Thu Hương

Ông JSK, Chủ tịch Tập đoàn Biostadt:

Liên doanh Biostadt & Vĩnh Thịnh đã có khoảng 15 năm hợp tác và phát triển. Tại Tập đoàn Biostadt, chúng tôi rất vinh dự được làm việc với các đối tác của mình là ông Nguyễn Trần Nghiêm Cung và ông Gim Thye bằng cả sự tin cậy, lòng trung thực và sự minh bạch, đây là những yếu tố hết sức cần thiết cho một Liên doanh thành công. Ngày nay, Vinhthinh Biostadt là công ty hàng đầu về sản phẩm thủy sản tại Việt Nam và đã nhiều lần được chính phủ Việt Nam công nhận. Điều này có được là nhờ sự tin tưởng và tín nhiệm mà tất cả các Quý đối tác đã đặt niềm tin vào chúng tôi thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hợp tác này và hy vọng có thể cùng nhau phát triển trong thời gian tới.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!