Hội Nhạc sĩ Việt Nam: Ủng hộ 100 triệu đồng cho ngư dân

Chưa có đánh giá về bài viết

Mới đây, tại Hà Nội, thông qua Hội Nghề cá Việt Nam, Hội Nhạc sĩ Việt Nam Việt Nam đã trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ ngư dân bị tàu Trung Quốc xua đuổi, cản trở, đâm chìm trong quá trình khai thác trên biển.

Số tiền trên được trích từ chương trình Là người con đất Việt II, do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức với mục đích quyên góp tiền ủng hộ biển, đảo.  

Ông Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam cho biết: Chương trình Là người con đất Việt II không chỉ vì mục đích từ thiện thuần túy khi toàn bộ tiền bán vé sẽ là món quà chia sẻ tới lượng Cảnh sát Biển, Kiểm ngư, ngư dân huyện đảo Lý Sơn, mà còn là tiếng lòng của giới nghệ sĩ trên cả nước hướng về Tổ quốc, vươn tiếng hát theo trùng sóng tới Hoàng Sa, Trường Sa; mong đóng góp vào việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc và động viên tinh thần những người đang trực tiếp hoạt động trên biển.

Thay mặt Hội Nghề cá Việt Nam, ông Trần Văn Phú, Ủy viên thường vụ Ban chấp hành Hội đã nhận số tiền trên và chia sẻ: Món quà của Hội Nhạc sĩ Việt Nam là sự đóng góp quan trọng, nhằm cổ vũ, động viên ngư dân và những người làm việc trên biển tích cực bám biển hơn nữa. Hội Nghề cá Việt Nam sẽ trao số tiền này tới những ngư dân gặp nạn trên biển và sẽ có danh sách gửi Hội Nhạc sĩ Việt Nam.

Cũng trong dịp này, Hội Nhạc sĩ Việt Nam cũng trao tiền ủng hộ lực lượng Kiểm ngư, Cảnh sát Biển mỗi đơn vị 100 triệu đồng.

Thảo Dương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!