T3, 31/05/2022 11:18

Hua Du: Vị “thuyền trưởng” mới với tâm huyết xây dựng một Grobest dẫn đầu về chất lượng sản phẩm

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Gia nhập đội ngũ lãnh đạo của Grobest – doanh nghiệp dinh dưỡng thủy sản hàng đầu thế giới với vai trò Giám đốc Điều hành (CEO) từ năm 2021, ông Hua Du hứa hẹn sẽ tiếp nối người tiền nhiệm để mở ra những thành công mới cho Tập đoàn với gần 50 năm tuổi.

Chân dung ông Hua Du – Giám đốc Điều hành Grobest.

Kinh nghiệm quản lý dày dạn trên thương trường quốc tế

Được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Điều hành (CEO) của Tập đoàn Grobest vào tháng 09/2021, ông Hua Du được đánh giá là một nhà lãnh đạo đầy triển vọng, người sẽ giúp Grobest gặt hái nhiều bước nhảy vọt trong tương lai gần về hiệu quả kinh doanh lẫn chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Nhận định này hoàn toàn có cơ sở, bởi trước đó, ông Hua Du đã có thâm niên đảm nhiệm vai trò quản lý cấp cao tại nhiều tập đoàn hàng đầu châu Á và trên thế giới với tổng doanh thu 5 tỷ Euro và hơn 10.000 nhân viên, cung ứng nhiều công nghệ đa dạng cho thị trường.

Ông Hua Du (đứng giữa) cùng đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Grobest Việt Nam trong buổi thăm  và làm việc với ban lãnh đạo Cty CP NTTS Khai Minh (Sóc Trăng)

Quá trình cống hiến tại những tập đoàn hàng đầu thế giới là minh chứng thuyết phục để tin tưởng ông Hua Du sẽ tiếp tục dẫn dắt Tập đoàn Grobest cung cấp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của ngành và mong đợi của khách hàng, từ đó đưa doanh nghiệp phát triển thịnh vượng.

Nói về chặng đường phía trước cùng Grobest, ông Hua Du chia sẻ: “Với kinh nghiệm làm việc tại nhiều tập đoàn và nhiều ngành khác nhau, tôi hiểu rằng thành công của một thương hiệu được khẳng định qua chất lượng sản phẩm và và sự đón nhận của khách hàng. Vì vậy, với cương vị là Giám đốc Điều hành của Grobest, tôi luôn đặt chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng đến trên hành trình phát triển và khẳng định thương hiệu Grobest”.

Đồng hành và tiếp sức người nuôi tôm trong những vụ mùa bội thu

Đến với Grobest, ông Hua Du đã dành nhiều tâm huyết lắng nghe nhu cầu của người nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là người nuôi tôm để thực sự hiểu những khách hàng của mình. Kết hợp với sự tư vấn và chỉ đạo của ông Ko Chi-Kang – Chủ tịch Tập đoàn Grobest, ông Hua Du cam kết sẽ tiếp tục dẫn dắt đội ngũ Grobest triển khai các kế hoạch phát triển sản phẩm, giải pháp và dịch vụ mới, giúp nâng cao chất lượng vụ mùa của người nuôi tôm, góp phần vào sự phát bền vững của toàn ngành.

Ông Hua Du (người thú 4 từ phải sang) tham quan và kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ sản xuất tại nhà máy Grobest Việt Nam

Điển hình như việc triển khai mô hình GROFARM. Tiếp nối thành tựu từ người tiền nhiệm, ông Hua Du tiếp tục triển khai mô hình này nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi từ ao quảng canh truyền thống sang thâm canh/siêu thâm canh của người nuôi tôm. Ngoài hỗ trợ vận hành hệ thống ao nuôi, nguồn con giống được Grobest chọn lọc kỹ lưỡng từ các cơ sở hàng đầu theo tiêu chuẩn của Grobest, phù hợp với thổ nhưỡng và yêu cầu của từng khu vực; cùng với đó, Grobest cũng mang đến dịch vụ Mobile Lab giúp hỗ trợ hoạt động kiểm tra, chẩn đoán sức khỏe tôm và chất lượng môi trường nước tại chỗ nhằm tư vấn kịp thời các vấn đề có thể phát sinh.

Cuối năm 2021, thông qua sự giới thiệu, khuyến khích và hỗ trợ tích cực từ các đại lý của Grobest, hàng trăm hộ nuôi tôm đã sử dụng mô hình GROFARM và cho đánh giá tốt khi đạt lợi nhuận vượt trội. Hơn 70% các hộ áp dụng mô hình này đã có những vụ nuôi thu về lợi nhuận cao, tỷ suất lợi nhuận của các cơ sở ứng dụng mô hình này trung bình trên 50%, đặc biệt có vụ còn đạt hơn 183%.


Ông Hua Du
cùng với Đại Lý Thanh Liêm thăm các ao nuôi đang sử dụng mô hình GROFARM để lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của người nuôi tôm.

Cùng với đó, Grobest đã và sẽ tiếp tục cam kết cung cấp những dòng thức ăn cao cấp, đáp ứng các nhu cầu của tôm theo từng giai đoạn. Nổi bật là sản phẩm thức ăn chức năng Super Shield và Super Shield EMS giúp tăng tỷ lệ sống sót, cải thiện khả năng tăng trưởng, tăng năng suất và lợi nhuận thu hoạch của vụ tôm – đặc biệt là trong điều kiện thời tiết thất thường với nguy cơ dịch bệnh trên tôm bùng phát cao.… Hay sản phẩm Gold Shield giúp tăng cường sức miễn dịch, tăng tỷ lệ sống, tăng cường sức khỏe vượt trội cho tôm ương vèo.

Trong thời gian tới, Grobest sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn với các đại lý và đối tác kinh doanh để nhân rộng mô hình GROFARM, giúp người nuôi tôm tiếp cận được với nhiều sản phẩm, dịch vụ tiên tiến nhằm đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất ngày càng cao của thị trường Việt Nam và Thế Giới.

Với những thành tựu quan trọng này, ông Hua Du cũng như đội ngũ Grobest cho biết sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch phát triển các giải pháp, sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, qua đó đồng hành cùng người nuôi tôm, đại lý và các đối tác hướng đến một tương lai thịnh vượng.

Grobest Việt Nam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!